Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói giá tốt 2024

Cập nhật ngày 12/03/2024. Biên tập bởi 3B Design

Một không gian làm việc tốt, chuyên nghiệp là nền tảng cơ sở vật chất để xây dựng sự nghiệp kinh doanh thành công. Việc tìm kiếm báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói chiếm nhiều thời gian của không ít chủ doanh nghiệp.

Báo giá thi công nội thất văn phòng phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Như diện tích, mục đích sử dụng, số lượng nhân sự, phong cách thiết kế, vật liệu… và các yêu cầu khác. Đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn, 3B Design chia sẻ báo giá và các kinh nghiệm thiết kế hoàn thiện văn phòng hữu ích. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây nhé!

báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói
Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói
5/5 - (1 bình chọn)

Các hạng mục cần báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói

Nội thất văn phòng từ ý tưởng đến thực tế cần trải qua rất nhiều công việc. Cùng chúng tôi điểm qua một số hạng mục có thể cần triển khai khi hoàn thiện nội thất văn phòng của bạn:

Thiết kế nội thất văn phòng

Giá thiết kế văn phòng có thể dao động tùy thuộc vào diện tích, phong cách, các yêu cầu về thiết kế. Bên cạnh đó, mỗi đơn vị lại có một đơn giá thiết kế, thi công văn phòng khác nhau. Vì vậy, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế phù hợp nhất.

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp trọn gói

Sàn nhà văn phòng

Sàn văn phòng có thể hoàn thiện bằng nhiều loại vật tư. Bạn có thể sử dụng gạch granite, sàn gỗ, thảm… Chi phí hoàn thiện cũng phụ thuộc vào vật liệu mà bạn dự định sử dụng. Giá hoàn thiện sàn văn phòng thường dao động từ 200.000 đồng/m2 đến 500.000 đồng/m2 tùy thuộc vào mức đầu tư của bạn.

Thi công sàn văn phòng

Vách ngăn văn phòng

Vách ngăn văn phòng làm nhiệm vụ phân chia các khu vực trong văn phòng. Với các văn phòng không yêu cầu cao về tính riêng tư hoặc cách âm bạn có thể lựa chọn thiết kế mở. Cách thiết kế này hạn chế chi phí vách ngăn. Đồng thời cũng giúp văn phòng thoáng, rộng hơn.

Giá cả vách ngăn có thể dao động từ 1,5 triệu đồng/m2 đến 5 triệu đồng/m2 tùy thuộc vào loại vật liệu được sử dụng. Bạn có thể sử dụng vách thạch cao để tiết kiệm chi phí. Các loại vách kính, vách gỗ sẽ có đơn giá cao hơn.

Nội thất văn phòng

Bàn ghế văn phòng là quan trọng nhất

Bàn ghế văn phòng giúp nhân sự của bạn làm việc thoải mái. Bàn ghế văn phòng cũng chiếm tỉ lệ lớn nhất trong báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói.

Giá bàn ghế văn phòng cũng có nhiều mức đầu tư khác nhau. Có thể dao động từ vài trăm nghìn đồng trở lên. Tùy thuộc vào chất liệu, kiểu dáng và số lượng.

Chuyên thi công nội thất văn phòng giá rẻ
Chuyên thi công nội thất văn phòng giá rẻ

Đèn trang trí và chiếu sáng văn phòng

Đèn trong văn phòng thường được chia làm 2 loại. Đèn chiếu sáng và đèn trang trí văn phòng. Giá cả đèn phụ thuộc vào kiểu dáng, chất liệu và thương hiệu, giá cả có thể dao động từ 50.000 đồng đến 10 triệu đồng.

Ngoài ra, giá cả còn phụ thuộc vào các yêu cầu khác của bạn như: điều hòa không khí, hệ thống âm thanh, thiết bị chiếu sáng, màn hình hiển thị, kệ tài liệu, tủ hồ sơ, hệ thống giám sát an ninh và nhiều yêu cầu khác.

Quy trình thi công nội thất văn phòng

Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn nội thất văn phòng

Đây là bước đầu tiên trong quy trình thi công, khi khách hàng liên hệ với đơn vị thiết kế/thi công nội thất văn phòng để đăng ký dự án. Sau đó, đội ngũ chuyên viên sẽ tư vấn về các giải pháp thiết kế, các loại vật liệu, chi phí, thời gian thi công, và các yêu cầu khác.

Trong đó, việc phân chia công năng sử dụng là quan trọng nhất. Cần được hoàn thiện đầu tiên trước khi triển khai các công việc tiếp theo.

Công năng văn phòng nhà máy HZO
Công năng văn phòng nhà máy HZO

Thiết kế và hoàn thiện hồ sơ bản vẽ nội thất văn phòng

Sau khi có sự trao đổi thống nhất về ý tưởng, quy trình triển khai. Các kiến trúc sư sẽ tiến hành thiết kế nội thất văn phòng. Bao gồm phối cảnh và lựa chọn các vật liệu phù hợp.

Cùng với đó là hồ sơ thiết kế chi tiết các hạng mục kỹ thuật, bản vẽ biện pháp thi công. Trong quá trình thiết kế, luôn có sự trao đổi giữa các bên liên quan. Đảm báo chất lượng công việc hoàn thiện ở mức cao nhất.

Thiết kế phối cảnh văn phòng làm việc đẹp
Thiết kế phối cảnh văn phòng làm việc đẹp

Việc hoàn thiện hồ sơ thiết kế là cơ sở để triển khai báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói được chi tiết và đầy đủ nhất.

Tham khảo thêm các thiết kế nội thất văn phòng đẹp.

Chuẩn bị và mua sắm vật liệu

Sau khi bản vẽ được phê duyệt, đội ngũ thi công sẽ tiến hành chuẩn bị và mua sắm các vật liệu cần thiết, bao gồm sàn nhà, tường, trần, cửa, cửa sổ, thiết bị điện, thiết bị vệ sinh, đèn, và các phụ kiện khác.

Thi công lắp đặt nội thất văn phòng

Hoàn thiện nội thất văn phòng bao gồm 2 công việc chính: Dọn dẹp mặt bằng và lắp đặt nội thất. Mặt bằng văn phòng cần được bàn giao đầy đủ để có điều kiện thi công tốt nhất.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ vật liệu, đội ngũ thi công sẽ tiến hành lắp đặt nội thất văn phòng. bao gồm cả sàn nhà, tường, trần, cửa, cửa sổ, bàn ghế, và các thiết bị điện, vệ sinh.

Tật kết vật tư vật liệu và thi công
Tật kết vật tư vật liệu và thi công

Hoàn thiện và vệ sinh công trình

Sau khi đã hoàn thành việc lắp đặt nội thất văn phòng, đội ngũ thi công sẽ tiến hành các bước hoàn thiện. Các công việc như trang trí, sửa chữa các lỗi nhỏ và vệ sinh sạch sẽ công trình.

Đây là bước nhỏ nhưng không thể thiết khi thiết kế, thi công văn phòng trọn gói.

Vệ sinh sau khi thi công là công tác quan trọng
Vệ sinh sau khi thi công là công tác quan trọng

Kiểm tra và bàn giao công trình

Cuối cùng, đội ngũ thi công sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao công trình cho khách hàng. Các hạng mục sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng, và các hướng dẫn sử dụng và bảo trì sẽ được cung cấp cho khách hàng.

Thi công nội thất văn phòng chất lượng cao

Cách lựa chọn báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói giá tốt

Để có báo giá thi công nội thất văn phòng giá rẻ, bạn có thể thực hiện một số cách sau đây:

Tìm kiếm các đơn vị thiết kế/thi công nội thất có uy tín và giá cả hợp lý: Bạn có thể tìm kiếm các đơn vị có uy tín trên mạng hoặc thông qua người quen, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ của các đơn vị đó. Hãy yêu cầu báo giá chi tiết, rõ ràng và so sánh giá cả giữa các đơn vị để lựa chọn được giá cả hợp lý nhất.

Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói chất lượng cao

Tối ưu hóa thiết kế: Bạn có thể tối ưu hóa thiết kế để giảm thiểu chi phí. Chẳng hạn, tìm cách bố trí nội thất hợp lý để tối ưu diện tích sử dụng, sử dụng vật liệu có giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo độ bền và thẩm mỹ.

Lựa chọn các vật liệu giá rẻ: Bạn có thể lựa chọn các vật liệu có giá thành thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng, chẳng hạn như sử dụng gỗ công nghiệp thay vì gỗ tự nhiên, sử dụng đèn LED thay vì đèn huỳnh quang, sử dụng gạch men giả thay vì gạch men thật…

Thỏa thuận với nhà thầu: Bạn có thể thỏa thuận giá cả với nhà thầu để giảm giá, chẳng hạn như mua các vật liệu từ cùng một nhà cung cấp hoặc tăng số lượng mặt hàng.

Tuy nhiên, khi lựa chọn các giải pháp tiết kiệm chi phí, bạn cần cân nhắc và lựa chọn những giải pháp phù hợp để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của công trình vẫn được đảm bảo.

Bảng báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói mới nhất 2024

Bạn có thể tham khảo bảng báo giá nội thất văn phòng của nhiều đơn vị để lựa chọn cho mình 1 đơn vị thiết kế, hoàn thiện nội thất văn phòng trọn gói phù hợp nhất với yêu cầu của mình.

Thi công nội thất văn phòng giá rẻ

Bạn cũng có thể tham khảo bảng báo giá của 3B Design để tham khảo phương án hoàn thiện văn phòng mới nhất năm 2024.

Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói phần thô

Phần thô bao gồm các hạng mục cần hoàn thiện trước khi thi công nội thất. Các hạng mục cơ bản bao gồm thi công trần, sàn văn phòng, sơn tường… Giá thi công phần thô phụ thuộc vào hiện trạng thực tế, vị trí thi công, vật liệu… Bạn có thể tham khảo báo giá thi công phần thô sau đây:

 

BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ

Trần thạch cao 170.000 – 195.000đ
Sơn nước 60.000 – 90.000đ
Lát sàn gỗ 250.000 – 550.000đ
Sàn gạch 150.000đ – 500.000đ
Đèn 90.000 – 240.000đ

Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói phần hoàn thiện

Giá hoàn thiện nội thất văn phòng phụ thuộc nhiều yếu tố. Bạn có thể liên hệ 3B Design để nhận báo giá thiết kế, hoàn thiện văn phòng chi tiết nhất.

Ngoài ra, chi phí văn phòng có thể giao động tùy theo mức đầu tư của doanh nghiệp bạn.

 

BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN HOÀN THIỆN

Mức đầu tư cơ bản 1.000.000đ – 1.500.000đ/m2
Mức đầu tư tốt 1.500.00đ – 3.000.000đ/m2
Mức đầu tư cao cấp 3.000.000 – 5.000.000đ/m2

Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá sau:

Báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói chi tiết
Báo giá thi công nội thất văn phòng chi tiết

3B Design – Thiết kế và báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói chuyên nghiệp

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và hoàn thiện xây dựng, nội thất. 3B Design là đơn thị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng. Các cam kết về thiết kế, thi công nội thất mạnh mẽ và trách nhiệm.

Cam kết về thiết kế

3B Design cam kết chất lượng và tiến độ thiết kế:

 • Tối ưu hóa không gian sử dụng.
 • Thiết kế đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư là chuyên gia với gần 15 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất.
 • Cam kết hoàn tiền nếu không ưng ý thiết kế.
3B Design - Cam kết thiết kế, thi công uy tín, chất lượng
3B Design – Cam kết thiết kế, thi công uy tín, chất lượng

Cam kết đối với sản phẩm nội thất

Cam kết về sản phẩm nội thất của 3B Design với chất lượng sản phẩm vượt trội:

 • Vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Phụ kiện chuẩn châu Âu Blum, Hafele…
 • Sản phẩm được sản xuất modul hóa.
 • Bảo hành 36 tháng, bảo trì trọn đời.

Trên đây là các chia sẻ của 3B Design về thiết kế, hoàn thiện và báo giá thi công nội thất văn phòng trọn gói. Bạn hãy liên hệ ngay với 3B Design để được tư vấn nội thất văn phòng tốt nhất nhé!

  3B DESIGN CAM KẾT

  Hoàn tiền thiết kế

  Hoàn 100% chi phí thiết kế khi khách hàng không hài lòng

  Đảm bảo đúng tiến độ cam kết

  Thiết kế và thi công đảm bảo đúng quy trình, đúng tiến độ

  Chịu trách nhiệm hết vòng đời sản phẩm

  Cam kết bảo trì sản phẩm vĩnh viễn, định kỳ 6 tháng/lần

  Bảo hành 3 năm

  Các sản phẩm được bảo hành 3 năm. Được sửa chữa MIỄN PHÍ nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất

  Bảo hành sau 3h

  Cam kết có mặt chậm nhất 3h sau khi khách hàng báo bảo hành

  Hỗ trợ tháo lắp

  Hỗ trợ tháo lắp khi gia chủ có nhu cầu thay đổi nơi ở mới

  HOTLINE: 0981.017.386
  ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ