Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp – hút khách

Cập nhật ngày 10/03/2024. Biên tập bởi 3B Design

Mô hình kinh doanh shop quần áo rẻ em từ lâu đã được nhiều người quan tâm và đầu tư. Tuy nhiên, đây là một thị trường tiềm năng và rất nhiều sự cạnh tranh. Đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực kinh doanh này, 3B Design giới thiệu các mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp được yêu thích nhất.

Cùng với đó, chúng tôi cũng chia sẻ các kinh nghiệm thiết kế, thi công hoàn thiện cửa hàng quần áo trẻ em. Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp, hút khách
Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp, hút khách
Chưa có đánh giá nào

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp

Một số mẫu thiết kế cửa hàng quần áo trẻ em đẹp. Cung cấp cho bạn các ý tưởng shop quần áo trẻ em mà bạn có thể tham khảo.

Mẫu thiết kế shop quần áo – đồ dùng cho trẻ em sơ sinh

Giai đoạn sơ sinh là bước đầu tiên trong cuộc đời mỗi con người. Ba mẹ luôn mong muốn dành cho bé những điều tốt đẹp nhất khi bé sinh ra. Quần áo cho bé nói riêng và đồ dùng cho bé nói riêng luôn được gia đình chuẩn bị kỹ lưỡng trước đó nhiều tháng.

Bạn có thể khai thác thêm các sản phẩm khác ngoài quần áo cho trẻ sơ sinh như bỉm, tã, bao tay… Ngoài ra, bạn có thể kinh doanh thêm đồ dùng cho mẹ bé như bịt tai, bao tay, bao chân, quần áo bầu… Đây là các sản phẩm giúp bạn tăng thêm doanh thu và lợi nhuận ngoài kinh doanh đồ dùng cho trẻ sơ sinh.

Shop quần áo cho trẻ sơ sinh cần thiết kế đơn giản, gọn gàng. Bạn cũng không cần diện tích quá lớn để có thể kinh doanh. Khi thiết kế shop đồ dùng cho trẻ sơ sinh, bạn cần nhiều không gian lưu trữ. Do đó, có thể thiết kế thêm các khoang tủ lớn, nhà kho để lưu trữ hàng hóa.

Mẫu thiết kế shop quấn áo đồ dùng trẻ em sơ sinh đẹp
Mẫu thiết kế shop quấn áo đồ dùng trẻ em sơ sinh đẹp
Hệ tủ bày đồ rộng rãi giúp bạn trưng bày nhiều sản phẩm
Hệ tủ bày đồ rộng rãi giúp bạn trưng bày nhiều sản phẩm

Thiết kế shop quần áo trẻ em gái

Các bé gái luôn được ba mẹ chăm chút về thời trang một cách kỹ lưỡng. Ngoài ra, các phụ kiện thời trang cho bé gái cũng nhiều hơn các bé trai. Khi đến tuổi dậy thì, do sự thay đổi của các hóc môn giới tính, nhu cầu làm đẹp của các bé gái cũng nhiều hơn. Khai thác kinh doanh thời trang cho bé gái cũng là một thị trường ngách rất tiềm năng.

Thiết kế shop thời trang cho bé gái bạn nên sử dụng các tông màu nhẹ nhàng, đơn giản. Tông màu trắng hồng, pastel được các bé rất yêu thích. Bạn cũng có thể trang trí thêm các nhân vật cổ tích, hoạt hình à các bé yêu thích để thu hút các bé.

Bạn cũng có thể hướng đến các ngách nhỏ hơn để nâng cao hiệu quả của kinh doanh cũng như thiết kế shop cho phù hợp nhu cầu tâm lý các bé gái. Các bé trong độ tuổi nhi đồng sẽ khác nhu cầu, sở thích của các bé ở tuổi thiếu niên. Đây là các điều kiện để bạn định hướng kinh doanh và thiết kế cửa hàng phù hợp.

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em gái đẹp, dễ thương
Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em gái đẹp, dễ thương
Không gian được thiết kế tinh tế, đơn giản
Không gian được thiết kế tinh tế, đơn giản
Shop quần áo cho bé gái được thiết kế đẹp mắt
Shop quần áo cho bé gái được thiết kế đẹp mắt

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em hàng hiệu đẹp

Kinh tế đất nước ta đang ngày càng phát triển, cùng với đó là đời sống người dân được nâng cao. Các ba mẹ luôn mong muốn đầu tư cho con em mình những đồ dung tốt nhất. Kinh doanh shop thời trang trẻ em hàng hiệu cũng là một phân khúc tương đối tiềm năng.

Thiết kế shop thời trang trẻ em hàng hiệu thường có diện tích rộng, thiết kế đẹp mắt. Kinh doanh thời trang hàng hiệu cho trẻ bạn cũng cần thiết kế đồng bộ thương hiệu từ biển bảng quảng cáo, trang trí bên trong. Cùng với việc phát triển marketing để tăng độ nhân diện thương hiệu và thu hút khách hàng.

Mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em hàng hiệu đẹp
Mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em hàng hiệu đẹp
Không gian được trang trí bắt mắt
Không gian được trang trí bắt mắt
Các thương hiệu lớn thường có yêu cầu nhận diện thương hiệu cao
Các thương hiệu lớn thường có yêu cầu nhận diện thương hiệu cao

Các xu hướng thiết kế shop quần áo trẻ em phổ biến

Thiết kế shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ

Shop quần áo trẻ em diện tích nhỏ là một ý tưởng kinh doanh phù hợp khi bạn mới bắt đầu kinh doanh, không có nhiều vốn. Shop quần áo diện tích nhỏ cần một thiết kế sáng tạo và linh hoạt. Không gian không quá lớn để bạn có thể bày trí được nhiều đồ đạc. Do đó, bạn cần tính toán kỹ các khu vực công năng và sắp xếp nội thất một cách hợp lý.

Một số gợi ý giúp bạn có thể tối ưu không gian cho shop có diện tích nhỏ:

 • Hạn chế sử dụng các vách ngăn.
 • Sử dụng màu sắc tươi sáng, không quá đậm.
 • Sử dụng kệ treo tường và các kệ trang trí liền tường.
 • Lắp đặt thêm kính, gương để tạo cảm giác không gian rộng hơn.
Mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em diện tích nhỏ đẹp
Mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em diện tích nhỏ đẹp
Không gian kinh doanh linh hoạt
Không gian kinh doanh linh hoạt
Thiết kế ấn tượng, bắt mắt
Thiết kế ấn tượng, bắt mắt

Shop quần áo trẻ em cho mẹ và bé

Thời trang cho mẹ và bé là lĩnh vực được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm. Đây cũng là ngành kinh doanh thu hút được sự quan tâm của nhiều thương hiệu và nhiều công ty khởi nghiệp.

Kinh doanh shop thời trang cho mẹ và bé bạn có thể khai thác đa dạng sản phẩm. Tệp khách hàng cho mô hình kinh doanh này cũng tương đối rộng. Vì vậy, bạn cần tính toán kỹ các sản phẩm sẽ kinh doanh. Sắp xếp và bố trí không gian hợp lý để thuận tiện nhất cho việc bán hàng.

Shop đồ dùng cho mẹ và bé
Shop đồ dùng cho mẹ và bé
Thiết kế đẹp, thu hút khách hàng
Thiết kế đẹp, thu hút khách hàng

Thiết kế shop quần áo trẻ em chuyên biệt

Shop quần áo trẻ em chuyên biệt thường kinh doanh theo một ngách hàng hóa riêng biệt. Lựa chọn mô hình kinh doanh này có thể tệp khách hàng tiềm năng của bạn sẽ nhỏ lại. Nhưng nhờ đó, khả năng xâm nhập thì trường và chiếm lĩnh một ngách kinh doanh sẽ dễ dàng hơn so với mô hình kinh doanh đa dạng hàng hóa.

Đối với kinh doanh shop quần áo trẻ em, bạn có thể lựa chọn 1 trong số các “ngách” sau:

 • Kinh quần áo trẻ em sơ sinh.
 • Kinh doanh quần áo cho bé trai hoặc cho bé gái.
 • Kinh doanh quần áo thể thao cho bé.
 • Kinh doanh quần áo trẻ em hàng hiệu.
 • Kinh doanh đồng phục cho học sinh…

Có rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mô hình kinh doanh của mình. Đây cũng là mô hình phù hợp nếu bạn vừa khởi nghiệp hoặc có ít vốn.

Mẫu thiết kế shop thời trang dành cho bé gái
Mẫu thiết kế shop thời trang dành cho bé gái
Thiết kế đẹp là điểm công thu hút khách hàng
Thiết kế đẹp là điểm công thu hút khách hàng

Kinh nghiệm thiết kế và thi công shop quần áo trẻ em đẹp, tiện ích

Một số kinh nghiệm thiết kế và thi công cửa hàng quần áo trẻ em hữu ích dành cho bạn tham khảo.

Thiết kế công năng phù hợp với mô hình kinh doanh

Thiết kế công năng là bước quan trọng nhất khi thiết kế của hàng quần áo trẻ em hay bất kỳ lĩnh vực nào. Việc phân chia công năng một cách khoa học giúp bạn tối ưu diện tích sử dụng, dễ dàng quản lý tài sản, an ninh.

Một số điều bạn cần quan tâm khi thiết kế công năng cho shop quần áo trẻ em:

 • Phân loại các khu vực cần thiết cho cửa hàng.
 • Phân chia đồ đạc thuận lợi nhất cho khách hàng dễ mua sắm.
 • Lưu ý kịch bản khai thác khi thiết kế công năng…

Vì đây là bước định hướng thiết kế cửa hàng của bạn nên bạn cần trao đổi chi tiết các nhu cầu, mong muốn của mình với kiến trúc sư. Để từ đó phân chia và sắp xếp không gian phù hợp nhất với mô hình kinh doanh của bạn.

Thiết kế công năng phù hợp nhu cầu kinh doanh
Thiết kế công năng phù hợp nhu cầu kinh doanh

Hạn chế sử dụng vách ngăn

Sử dụng nhiều vách ngăn làm hạn chế khả năng quan sát của bạn và cả khách hàng của bạn. Đây rõ ràng là việc không tốt cho việc lựa chọn sản phẩm và mua sắm của khách hàng. Cũng như bất lợi cho việc hỗ trợ, tư vấn và kiểm soát trong của hàng của bạn.

Sử dụng nhiều vách ngăn còn tạo ra sự rời rạc trong không gian cửa hàng. Làm giảm tính thẩm mỹ và tăng thêm chi phí đầu tư của ban.

Bạn có thể sử dụng linh hoạt các loại vách ngăn cho các không gian cần sự riêng tư. Các khu vực như phòng thay đồ, văn phòng… có thể sử dụng các loại vách ngăn mềm hoặc cứng tùy theo nhu cầu của bạn.

Hạn chế sử dụng vách ngăn khi thiết kế shop thời trang
Hạn chế sử dụng vách ngăn khi thiết kế shop thời trang

Lựa chọn màu sắc tươi sáng, bắt mắt

Trẻ em thích các màu sắc tươi sáng, sinh động. Do đó, bạn có thể sử dụng linh hoạt các gam màu này cho thiết kế shop quần áo trẻ em của mình. Ngoài ra, các bé cũng rất thích cách trang trí không gian bằng các nhân vật hoạt hình, cổ tích.

Bạn có thể sử dụng linh hoạt màu sắc, cách trang trí bằng nhiều loại vật liệu phù hợp. Tranh tường bằng sơn, các backdrop… là các ý tưởng trang trí vừa đẹp vừa tiết kiệm mà bạn có thể tham khảo.

Lưu ý khi chọn màu sắc cần đồng nhất với nhận diện thương hiệu của bạn. Phối màu cần có sự hài hòa, tránh các mảng màu tương phản, đối lập cao. Dễ gây cảm giác khó chịu cho khách hàng và đội ngũ nhân sự.

Shop thời trang trẻ em sử dụng màu sắc bắt mắt
Shop thời trang trẻ em sử dụng màu sắc bắt mắt

Thiết kế banner, biển quảng cáo ấn tượng

Dù bạn có thể có nhiều kênh marketing để thu hút khách hàng thì việc đầu tư vào biển quảng cáo thu hút, ấn tượng cũng không hề lãng phí. Theo thống kê, việc quảng cáo bằng, biển hiệu quả thứ 2 chỉ sau quảng cáo truyền miệng. Vì vậy, đây vẫn là một phương thức quảng cáo mà bạn nên đầu tư.

Ngoài ra, biển, bảng quảng cáo ấn tượng còn dễ nhận được sự chú ý, thuận lợi cho việc tìm kiếm địa chỉ cửa hàng cũng như tạo được ngay ấn tượng ban đầu.

Bạn có thể kết hợp với hệ thống chiếu sáng bằng đèn led và các ánh sáng đơn sắc để thu hút sự chú ý ngay cả buổi đêm.

Lưu ý khi thiết kế bảng biển ngoài trời nếu có diện tích lớn. Bạn cần có một kết cấu vững chắc để chống lại các biến động thời tiết. Ngoài ra, một số quy định liên quan đến biển quảng cáo cỡ lớn cần có sự xin phép các cơ quan chức năng. Bạn cũng cần lưu ý đến điều này khi thiết kế biển bảng quảng cáo cho shop thời trang trẻ em của mình.

Biển quảng cáo ấn tượng, thu hút khách hàng
Biển quảng cáo ấn tượng, thu hút khách hàng
Tận dụng mặt tiền quảng cáo hiệu quả
Tận dụng mặt tiền quảng cáo hiệu quả

Trang trí ngộ nghĩnh, đáng yêu

Việc trang trí của hàng ngộ nghĩnh, đáng yêu không chỉ thu hút sự chú ý của các bé mà ngay cả ba mẹ của bé cũng tương tự. Ngoài ra, trang trí của hàng sẽ giữ chân các bé và ba mẹ lâu hơn, tạo cơ hội mua sắm nhiều hơn và gia tăng danh thu cho cửa hàng của bạn.

Nếu diện tích và mức đầu tư cho phép, bạn có thể thiết kế thêm các khu vực để các bé vui chơi. Từ đó ba mẹ các bé có nhiều thời gian và thoải mái lựa chọn, mua sắm trong cửa hàng của bạn.

Shop quần áo trẻ em có thiết kế chỗ chơi cho các bé
Shop quần áo trẻ em có thiết kế chỗ chơi cho các bé

Lưu ý khi thiết kế thi công shop quần áo trẻ em

Lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp

Như đã nói ở phía trên, việc lựa chọn mô hình kinh doanh phù hợp là điều kiện để bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình. Kinh doanh shop quần áo trẻ em tương đối đơn giản. Nhưng để thành công trong lĩnh vực này thì không hề dễ dàng.

Vì vậy, bạn nên khảo sát thị trường tỉ mỉ. Xây dựng mô hình kinh doanh rõ ràng và xây dựng cho mình một kế hoạch chi tiết cho công việc kinh doanh để hướng tới thành công.

Mô hình shop thời trang cao cấp
Mô hình shop thời trang cao cấp

Có kế hoạch tài chính rõ ràng

Tài chính là tiền đề để bạn có thể triển khai các kế hoạch kinh doanh của mình. Có rất nhiều trường hợp thường chỉ tính chi phí đầu tư của hàng mà chưa chuẩn bị kỹ kế hoạch tài chính cụ thể khi của hàng hoạt động.

Có rất nhiều chi phí mà nếu không tính toán kỹ, bạn sẽ bị thiếu hụt dòng tiền cho hoạt động của cửa hàng:

 • Các chi phí cố định: thuê mặt bằng, trả lương, thuế…
 • Chi phí không cố định: Quảng cáo, bán hàng, thưởng…
 • Các chi phí dự phòng…

Do đó, bạn cần lập cho mình một kế hoạch tài chính chi tiết, rõ ràng. Từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho công việc kinh doanh.

Đảm bảo tài chính cho kế hoạch kinh doanh của bạn
Đảm bảo tài chính cho kế hoạch kinh doanh của bạn

Lựa chọn vị trí

Vị trí là một trong các yếu tố có thể quyết định đến sự thành công của việc kinh doanh shop quần áo trẻ em. Lựa chọn vị trí phù hợp bạn sẽ khai thác được tệp khách hàng tiềm năng sẵn có. Qua đó giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo, marketing.

Lưu ý lựa chọn vị trí phù hợp với ngân sách thuê mặt bằng của bạn. Nếu chi phí mặt bằng quá lớn, bạn rất khó để thành công trong việc kinh doanh shop quần áo trẻ em đang rất cạnh tranh hiện nay.

Mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em trong trung tâm thương mại
Mẫu thiết kế shop thời trang trẻ em trong trung tâm thương mại

3B Design – Thiết kế thi công shop quần áo trẻ em trọn gói chuyên nghiệp

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và hoàn thiện xây dựng, nội thất. 3B Design là đơn vị thiết kế nội thất không gian kinh doanh showroom mỹ phẩm, shop thời trang, thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng. Các cam kết về thiết kế, thi công nội thất, xây dựng mạnh mẽ và trách nhiệm.

Cam kết về thiết kế

3B Design cam kết chất lượng và tiến độ thiết kế:

 • Tối ưu hóa không gian sử dụng.
 • Thiết kế đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư là chuyên gia với gần 15 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất.
 • Cam kết hoàn tiền nếu không ưng ý thiết kế.
Nhân sự chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp
Nhân sự chất lượng cao, thiết kế chuyên nghiệp

Cam kết về sản phẩm

Cam kết về sản phẩm nội thất của 3B Design với chất lượng sản phẩm vượt trội:

 • Vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Sản phẩm được sản xuất modul hóa. Dễ dàng tháo lắp và di dời.
 • Bảo hành 36 tháng, bảo trì trọn đời.
Bảo hành sản phẩm nội thất 36 tháng
Bảo hành sản phẩm nội thất 36 tháng

Bài viết trên đây 3B Design đã giới thiệu các xu hướng và các mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em đẹp. Cùng với đó là các lưu ý khi thiết kế, thi công hoàn thiện không gian kinh doanh shop quần áo. Nếu bạn cần tư vấn thiết kế, thi công shop quần áo trẻ em, hãy liên hệ ngay với 3B Design để được tư vấn nhé!

HOTLINE: 0981.017.386
ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ