25+ Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách Châu Âu đẹp

Cập nhật ngày 21/06/2024. Biên tập bởi 3B Design

Kiến trúc và nội thất phong cách châu Âu nổi bật với vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch, được nhiều gia chủ yêu thích. Phong cách thiết kế này thường xuất hiện tại các dinh thự, biệt thự xa hoa, sang trọng. 3B Design giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách Châu Âu đẹp được ưa chuộng hiện nay. Cùng với đó là các kinh nghiệm thiết kế, thi công nội thất hữu ích. Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau nhé!

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách châu Âu đẹp
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách châu Âu đẹp
Chưa có đánh giá nào

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách châu Âu đẹp

Nội thất biệt thự kiểu châu Âu có nhiều phong cách, phù hợp với nhiều loại hình công trình kiến trúc. Dưới đây 3B Design giới thiệu một số mẫu nội thất biệt thự phong cách châu Âu đẹp. Mời bạn tham khảo.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách châu Âu –  tân cổ điển

Nội thất tân cổ điển là phong cách được kế thừa, “cách tân” từ phong cách cổ điển. Khác với phong cách cổ điển, phong cách nội thất này có sự đổi mới, lược bỏ đi những chi tiết cầu kỳ mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp.

Tân cổ điển là một trong những phong cách thiết kế nội thất được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Bạn có thể nhận thấy thiết kế nội thất tân cổ điển qua các đặc trưng nổi bật:

 • Thiết kế nội thất có tính logic, đối xứng cao.
 • Các chi tiết trang trí tỉ mỉ, sang trọng.
 • Sử dụng các chất liệu cao cấp.
 • Đồ trang trí mang phong cách cổ điển như đèn chùm, thảm, tranh cổ điển…
 • Màu sắc thanh lịch, trang nhã…
Mẫu nội thất biệt thự phong cách châu Âu - tân cổ điển đẹp
Mẫu nội thất biệt thự phong cách châu Âu – tân cổ điển đẹp
Không gian nội thất tinh tế, sang trọng
Không gian nội thất tinh tế, sang trọng
Nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển
Nội thất phòng ngủ biệt thự tân cổ điển
Kết hợp sử dụng các thiết bị tiện ích hiện đại, cao cấp
Kết hợp sử dụng các thiết bị tiện ích hiện đại, cao cấp

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển đẹp.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách châu Âu đẹp – cổ điển

Nội thất phong cách cổ điển thường xuất hiện tại các cung điện, dinh thự của tầng lớp hoàng gia, quý tộc phong kiến trước kia. Ngày ngay, nội thất biệt thự tân cổ điển được sử dụng như 1 phần thể hiện vị thể và phong cách cá nhân của gia chủ.

Phong cách cổ điển được đánh giá cao bởi sự xa hoa, sang trọng. Từ không gian rộng lớn tới những họa tiết, hoa văn được chạm trổ tỉ mỉ. Phong cách thiết kế này dựa trên nguyên tắc về sự cân bằng và đối xứng theo các quy định chặt chẽ.

Nội thất phong cách cổ điển sử dụng các chất liệu cao cấp như đá tự nhiên, da, dát vàng… Nội thất có kích thước lớn, được hoàn thiện cầu kỳ, tinh tế. Sử dụng các màu sắc tượng trưng cho quyền lực của hoàng gia như màu vàng, đỏ…

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển châu Âu đẹp
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách cổ điển châu Âu đẹp
Không gian sống thể hiện vị thế, địa vị cao của gia chủ
Không gian sống thể hiện vị thế, địa vị cao của gia chủ
Nội thất cầu kỳ, tinh tế
Nội thất cầu kỳ, tinh tế
Nội thất dinh thự phong cách cổ điển đẹp
Nội thất dinh thự phong cách cổ điển đẹp

Phong cách nội thất biệt thự Địa Trung Hải phóng khoáng

Phong cách thiết kế nội thất Địa Trung Hải mang nhiều nét đặc trưng của con người, văn hóa khu vực Địa Trung Hải. Nơi có vùng biển ấm và văn hóa phóng khoáng, tự do. Nội thất của phong cách Địa Trung Hải cũng thường không quá cầu kỳ, sang trọng. Thay vào đó là nội thất hướng tới phong cách đơn giản, gọn gàng, mộc mạc và tự nhiên.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Địa Trung Hải thường sử dụng chất liệu từ thiên nhiên. Những chất liệu như đá cẩm thạch, gạch mosaic, thảm sàn…đều được đưa vào phổ biến trong thiết kế này.

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách Địa Trung Hải có nhiều ánh sáng tự nhiên. Không gian được kết nối với thiên nhiên với các ô cửa lớn. Thiết kế biệt thự sử dụng nhiều cây xanh, sân vườn, tạo cảnh quan đẹp kết hợp với không gian nội thất.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách Địa Trung Hải
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách Địa Trung Hải
Không gian nội thất nhiều ánh sáng tự nhiên
Không gian nội thất nhiều ánh sáng tự nhiên
Nội thất sử dụng chất liệu tự nhiên mộc mạc
Nội thất sử dụng chất liệu tự nhiên mộc mạc

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách châu Âu – farmhouse

Phong cách nội thất farmhouse hay còn gọi là phong cách đồng quê. Đây là phong cách thiết kế nội thất thường xuất hiện ở các khu vực nông trại châu Âu cũ. Hiện nay, phong cách này được thiết kế tiện nghi và hoàn thiện với mức độ tỉ mỉ cao hơn. Tuy nhiên, vẫn giữ được nét gần gũi, tự nhiên thoải mái của phong cách này.

Nội thất phong cách farnhouse thường sử dụng các vật liệu tự nhiên. Nội thất hoàn thiện mộc mạc, gần gũi, tạo cảm giác thân thuộc. Phong cách thiết kế này cũng hạn chế sử dụng nhiều chi tiết cầu kỳ. Hướng đến một không gian sống thoải mái và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách farmhouse
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách farmhouse
Nội thất sử dụng chất liệu tự nhiên, gần gũi
Nội thất sử dụng chất liệu tự nhiên, gần gũi
Không gian hướng đến sự thoải mái, tự nhiên
Không gian hướng đến sự thoải mái, tự nhiên

Đặc điểm của thiết kế nội thất biệt thự phong cách châu Âu

Nội thất phong cách Châu Âu được ứng dụng phổ biến tại các biệt thự sang trọng, khách sạn, chung cư cao cấp,… Nội thất biệt thự phong cách châu Âu thường có các đặc trưng nổi bật dưới đây:

 • Không gian có diện tích lớn: Kiến trúc biệt thự phong cách châu Âu thường có diện tích lớn, kích thước đồ sộ. Vì vậy, nội thất cũng thường có kích thước lớn, phù hợp với kiến trúc biệt thự.
 • Nội thất thường có kiểu dáng mềm mại, tinh tế: Nhắc tới nét đặc trưng trong phong cách kiến trúc Châu Âu, người ta thường nhớ ngay tới những họa tiết, đường phào chỉ mềm mại. Những họa tiết này được thiết kế khéo léo, tinh tế, có tính thẩm mỹ cao.
 • Màu sắc trang nhã, thanh lịch: Nội thất phong cách Châu Âu thường sử dụng những gam màu phổ biến như: trắng, xám, be,… Tạo nên vẻ đẹp sang trọng và thoải mái.
 • Nội thất đối xứng, hài hòa: Nội thất phong cách châu Âu thường có tính đối xứng cao. Không gian cân đối, hài hòa.
Nội thất phong cách châu Âu hài hòa, tinh tế, giàu thẩm mỹ
Nội thất phong cách châu Âu hài hòa, tinh tế, giàu thẩm mỹ

Lưu ý khi thiết kế nội thất biệt thự phong cách châu Âu đẹp

Hoàn thiện nội thất biệt thự cần đầu tư nhiều thời gian, công sức và tài chính. Trong quá trình thực hiện, có nhiều hạng mục, nhiều công việc mà bạn cần tính toán chi tiết. 3B Design chia sẻ một số kinh nghiệm thiết kế nội thất phong cách châu Âu dành cho bạn tham khảo.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Như 3B Design đã giới thiệu ở trên, nội thất châu Âu có nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Mỗi phong cách lại có các đặc trưng, vẻ đẹp và sự phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Vì vậy, tùy theo nhu cầu, sở thích, mức đầu tư… mà bạn có thể lựa chọn cho mình một phong cách yêu thích nhất.

Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của người có chuyên môn, kiến trúc sư… Từ đó có cho mình một lựa chọn chính xác, cụ thể.

Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp nhu cầu sử dụng
Lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phù hợp nhu cầu sử dụng

Thiết kế đồng bộ nội thất, kiến trúc, kỹ thuật

Không gian nội thất không chỉ bao gồm các sản phẩm nội thất trong biệt thự. Nó còn bao gồm cả hệ thống kỹ thuật, các thiết bị, tiện ích… Các yếu tố này cần được tính toán phù hợp, đồng bộ với thiết kế kiến trúc, kỹ thuật.

Việc thiết kế đồng bộ các yếu tố này mang đến cho bạn một không gian sống đẹp, tiện nghi, an toàn và bền bỉ. Không chỉ tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu mà còn cả trong quá trình sử dụng, vận hành.

Chọn màu sắc, vật liệu, trang trí hợp lý

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách châu Âu thường sử dụng các vật liệu cao cấp, có mức đầu tư lớn. Do đó, bạn cần tính toán để phù hợp với khả năng kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Bên cạnh đó, nội thất phong cách châu Âu cũng chú trọng đến việc sử dụng màu sắc, đồ trang trí phù hợp. Các màu sắc thanh lịch, trang nhã thường được sử dụng nhiều như trắng, vàng, pastel… phù hợp với nhiều phương án thiết kế.

Không gian nội thất thường được kết hợp với đồ trang trí phong cách cổ điển như đèn chùm, thảm, tranh… Các sản phẩm này kết hợp với nhau tạo nên không gian sống đồng bộ, đẹp mắt và tiện ích.

Màu sắc, chất liệu phù hợp không gian
Màu sắc, chất liệu phù hợp không gian

Xác định mức đầu tư

Đảm bảo tài chính cho việc hoàn thiện là điều mà bạn cần lập kế hoạch tỉ mỉ, rõ ràng. Mỗi phương án thiết kế lại cần sử dụng các loại vật liệu với mức đầu tư tài chính khác nhau. Vì vậy, bạn nên trao đổi với các kiến trúc sư để có thiết kế phù hợp.

Bên cạnh đó, hoàn thiện biệt thự không chỉ bao gồm các chi phí cho nội thất. Bạn còn cần đầu tư cho các hạng mmục xây dựng, các thiết bị, tiện ích… Đây đều là các chi phí tương đối lớn. Do đó, bạn cần tính toán và xác định mức đầu tư hợp lý cho việc hoàn thiện không gian sống của mình.

Xác định mức đầu tư nội thất biệt thự
Xác định mức đầu tư nội thất biệt thự

3B Design – Thiết kế thi công nội thất biệt thự phong cách châu Âu chuyên nghiệp

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và hoàn thiện nhà ở, 3B Design là đơn thị thiết kế, thi công nội thất chuyên nghiệp. Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng. Các cam kết về thiết kế, thi công nội thất mạnh mẽ và trách nhiệm.

Cam kết về thiết kế

3B Design cam kết chất lượng và tiến độ thiết kế:

 • Tối ưu hóa không gian sử dụng.
 • Thiết kế cá nhân hóa cho từng gia chủ.
 • Thiết kế đúng tiến độ, đúng tiêu chuẩn.
 • Đội ngũ kiến trúc sư là chuyên gia với gần 15 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất.
 • Cam kết hoàn tiền nếu không ưng ý thiết kế.
3B Design - Nhân sự chuyên môn cao, cam kết chất lượng mạnh mẽ
3B Design – Nhân sự chuyên môn cao, cam kết chất lượng mạnh mẽ

Cam kết đối với sản phẩm nội thất

Cam kết về sản phẩm nội thất của 3B Design với chất lượng sản phẩm vượt trội:

 • Vật liệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Phụ kiện chuẩn châu Âu Blum, Hafele…
 • Sản phẩm được sản xuất modul hóa.
 • Bảo hành 36 tháng, bảo trì trọn đời.
Sản phẩm tốt, bảo hành dài lâu
Sản phẩm tốt, bảo hành dài lâu

Quy trình thiết kế tại 3B Design

3B Design có quy trình thiết kế minh bạch, rõ ràng:

 • Bước 1: Tư vấn sơ bộ.
 • Bước 2: Khảo sát thực tế.
 • Bước 3: Thiết kế công năng và phối cảnh 3D.
 • Bước 4: Triển khai bản vẽ kỹ thuật.
 • Bước 5: Bàn giao hồ sơ

Trên đây 3B Design giới thiệu những mẫu thiết kế nội thất biệt thự phong cách Châu Âu đẹp. Bạn hãy liên hệ với 3B Design ngay để được tư tư vấn tốt nhất nhé!

  3B DESIGN CAM KẾT

  Hoàn tiền thiết kế

  Hoàn 100% chi phí thiết kế khi khách hàng không hài lòng

  Đảm bảo đúng tiến độ cam kết

  Thiết kế và thi công đảm bảo đúng quy trình, đúng tiến độ

  Chịu trách nhiệm hết vòng đời sản phẩm

  Cam kết bảo trì sản phẩm vĩnh viễn, định kỳ 6 tháng/lần

  Bảo hành 3 năm

  Các sản phẩm được bảo hành 3 năm. Được sửa chữa MIỄN PHÍ nếu xảy ra lỗi từ nhà sản xuất

  Bảo hành sau 3h

  Cam kết có mặt chậm nhất 3h sau khi khách hàng báo bảo hành

  Hỗ trợ tháo lắp

  Hỗ trợ tháo lắp khi gia chủ có nhu cầu thay đổi nơi ở mới

  HOTLINE: 0981.017.386
  ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ