Mẫu và báo giá tủ giày đẹp mới nhất năm 2024

Cập nhật ngày 24/03/2024. Biên tập bởi 3B Design

Tủ giày là một sản phẩm nội thất nhỏ nhưng không thể thiếu trong mỗi gian đình. Nó duy trì sự ngăn nắp và gọn gàng trong ngôi nhà của bạn. Việc lựa chọn tủ giày phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cùng 3B Design tìm hiểu về các mẫu tủ giày đẹp và báo giá tủ giày mới nhất. Chúng tôi cũng gợi ý những lưu ý khi lựa chọn tủ trong bài viết dưới đây. Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Mẫu tủ giày đẹp và báo giá được quan tâm
Mẫu tủ giày đẹp và báo giá được quan tâm
Chưa có đánh giá nào

Mẫu tủ giày đẹp

Mẫu tủ giày đẹp bằng gỗ công nghiệp

Tủ giày bằng gỗ công nghiệp tương đối đa dạng về mẫu mã và hình thức. Bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc theo sở thích của mình. Báo giá tủ giày bằng gỗ công nghiệp cũng phải chăng và phù hợp với nhiều người. Vì vậy, tủ giày gỗ công nghiệp là lựa chọn rất phổ biến và rộng rãi trong nhiều gia đình.

Mẫu tủ giày gỗ công nghiệp đẹp và nhiều tiện ích
Mẫu tủ giày gỗ công nghiệp đẹp và nhiều tiện ích
Báo giá tủ giày gỗ công nghiệp phù hợp mức đầu tư của nhiều gia đình
Báo giá tủ giày gỗ công nghiệp phù hợp mức đầu tư của nhiều gia đình

Mẫu tủ giày đẹp gỗ tự nhiên

Gỗ tự nhiên có độ bền cao và hình thức bắt mắt. Chất liệu này khi được xử lý tốt cũng có khả năng chống chịu với các điều kiện môi trường bất lợi tốt hơn. Vì vậy, nhiều gia đình lựa chọn tủ giày bằng gỗ tự nhiên.

Sử dụng tủ giày gỗ tự nhiên bạn cần lưu ý chọn chất liệu gỗ đã được xử tẩm sấy và chống mối, mọt tốt. Giúp bạn tăng tuôit thọ của tủ giày. Tủ giày gỗ tự nhiên thường có báo giá cao hơn so với các loại tủ giày gỗ công nghiệp.

Tủ giày gỗ tự nhiên có nhiều mẫu đẹp và báo giá đa dạng mức đầu tư
Tủ giày gỗ tự nhiên có nhiều mẫu đẹp và báo giá đa dạng mức đầu tư

Bạn có thể tham khảo một số mẫu và chất liệu tủ giày đẹp bằng gỗ tự nhiên dưới đây.

Mẫu tủ giày đẹp gỗ sồi

Tủ giày gỗ sồi có màu vàng nhẹ, màu sắc tươi sáng. Gỗ sồi có độ cứng và khả năng chịu va chạm tương đối tốt. Báo giá tủ giày gỗ sồi cũng không quá cao so với các loại gỗ khác như gỗ dổi, gỗ óc chó… Vì vậy, tủ giày bằng gỗ sồi là một lựa chọn phù hợp với nhiều gia đình.

Mẫu tủ giày đẹp bằng gỗ sồi có báo giá phù hợp với nhiều gia đình
Mẫu tủ giày đẹp bằng gỗ sồi có báo giá phù hợp với nhiều gia đình

Mẫu tủ giày đẹp gỗ óc chó

Gỗ óc chó có các đường vân và màu sắc độc đáo, bắt mắt. Sử dụng tủ giày gỗ óc chó giúp không gian sống của bạn có thêm điểm nhấn. Tuy nhiên, tủ giày gỗ óc chó thường có báo giá cao hơn so với các chất liệu khác. Vì vậy, bạn có thể cân đối mức đầu tư cho tủ giày để có lựa chọn cho mình mẫu tủ phù hợp cả về hình thức và tài chính.

Mẫu tủ giày gỗ óc chó đẹp
Mẫu tủ giày gỗ óc chó đẹp
Tủ giày gỗ óc chó thường có báo giá cao hơn một số loại gỗ khác
Tủ giày gỗ óc chó thường có báo giá cao hơn một số loại gỗ khác

Ngoài các chất liệu trên, bạn có thể liên hệ 3B Design để tham khảo thêm các mẫu tủ giày đẹp và báo giá chi tiết cho từng kiểu dáng, chất liệu.

Bảng báo giá tủ giày đẹp giá tốt mới nhất 2024

Tủ giày làm từ gỗ công nghiệp là một trong những loại tủ giày được nhiều người yêu thích và lựa chọn nhất. Bởi loại tủ này không những có giá thành phải chăng, mẫu mã đẹp mà còn giúp không gian trở nên sang trọng, gọn gàng hơn.

Có rất nhiều mẫu tủ giày và báo giá cũng rất đa dạng có thể làm bạn phân vân khi lựa chọn. Bạn có thể tham khảo báo giá tủ giày cơ bản của 3B Design dưới đây. Lưu ý rằng, báo giá có thể thay đổi tùy theo kiểu dáng và thời điểm báo giá tủ giày.

TÊN MÔ TẢ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Tủ giày gỗ công nghiệp  
Tủ giày gỗ công nghiệp MDF sơn PU Gỗ MDF chống ẩm nhập khẩu sơn PU Inchem Hoa Kỳ, hậu alumium hoặc MDF phủ melamean m2 Từ 1.850.000đ
Tủ giày gỗ công nghiệp MDF phủ melamean Gỗ MDF chống ẩm nhập khẩu phủ melamean, hậu alumium hoặc MDF phủ melamean m2 Từ 1.650.000đ
Tủ giày gỗ công nghiệp MDF phủ laminate Gỗ MDF nhập khẩu phủ laminate, hậu alumium hoặc MDF phủ melamean m2 Từ 1.950.000đ
Tủ giày gỗ công nghiệp MDF phủ acrylic Gỗ MDF chống ẩm nhập khẩu phủ acrylic, hậu alumium hoặc MDF phủ melamean m2 Từ 2.350.000đ
Tủ giày HDF Gỗ HDF nhập khẩu, hậu alumium hoặc MDF phủ melamean m2 Từ 2.650.000đ
Tủ giày gỗ tự nhiên  
Tủ giày gỗ sồi Gỗ sồi nhập khẩu Bắc Mỹ loại 1. Độ ẩm 12%±2%. Sơn PU Inchem Hoa Kỳ. (Hậu veneer sồi). m2 Từ 4.500.000đ-8.500.000đ
Tủ giày gỗ óc chó Gỗ óc chó nhập khẩu Bắc Mỹ loại 1. Độ ẩm 12%±2%. Sơn PU Inchem Hoa Kỳ. (Hậu veneer óc chó). m2 Từ 6.500.000đ-9.500.000đ

Bảng báo giá tủ giày phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Tủ giày được biết đến là món đồ nội thất không thể thiếu trong bất kỳ không gian sống ở mỗi gia đình. Với chức năng lưu trữ giày dép, loại tủ này giúp tạo nên không gian sống sạch sẽ, gọn gàng. Tủ giày còn là một trong những chi tiết trang trí không gian sống hấp dẫn, bắt mắt và trở nên sang trọng, tinh tế hơn.

Vậy làm thế nào để sở hữu tủ giày phù hợp với mức giá tốt? Điều đầu tiên bạn cần hiểu giá tủ giày phụ thuộc vào yếu tố nào? Hãy cùng 3B Design tìm hiểu 3 yếu tố chính tạo nên giá của tủ giày dép.

Báo giá tủ giày đẹp phụ thuộc vào kiểu dáng và hình thức

Hình thức và kiểu dáng của tủ giày là yếu tố ảnh hưởng đến báo giá của tủ giày. Những mẫu tủ giày đẹp, có kiểu dáng phức tạp và kiểu cách thường có báo giá cao hơn thông thường. Điều này cũng có thể hiểu được vì những mẫu này thường tốn nhiều công khi sản xuất và hao hụt vật liệu cũng lớn hơn.

Báo giá tủ giày đẹp phụ thuộc vào mẫu và hình thức tủ
Báo giá tủ giày đẹp phụ thuộc vào mẫu và hình thức tủ

Báo giá tủ giày đẹp phụ thuộc vào chất liệu

Hiện nay trên thị trường, tủ giày được thiết kế đang dạng từ nhiều chất liệu khác nhau. Ví dụ như: gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, nhựa, vải,… Và dựa vào chất liệu khác nhau, giá tủ giày dép sẽ có các khoảng giá khác nhau.

Giá tủ giày làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp thường có mức giá phù hợp với nhiều gia đình. Đây là loại chất liệu được nhiều người ưa chuộng do đa dạng về mẫu mã, hình thức và giá thành khá rẻ.

Mẫu tủ giày đơn giản và đẹp có báo giá phải chăng
Mẫu tủ giày đơn giản và đẹp có báo giá phải chăng

Hiện nay tủ giày gỗ công nghiệp thường được sản xuất với chất liệu MDF chống ẩm. Đây là chất liệu tương đối tốt, đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ so với mức đầu tư vừa phải.

Tủ giày chất liệu gỗ tự nhiên

Đây là mẫu tủ với chất lượng cao, bền đẹp và chắc chắn. Hơn nữa, các loại tủ gỗ này có những đường vân quyến rũ mang đến sự sang trọng và quý phái cho không gian sống. Song song với chất lượng, mức giá của tủ giày gỗ tự nhiên khá cao.

Mẫu tủ giày gỗ tự nhiên đẹp thường có báo giá cao
Mẫu tủ giày gỗ tự nhiên đẹp thường có báo giá cao

Tủ giày chất liệu nhựa

Đây là mẫu tủ giày mang đến sự tiện ích nhẹ, dễ lắp và dễ di chuyển. Hơn nữa, loại tủ này có thường được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau. Tủ giày chất liệu nhựa có khả năng chống ẩm, kháng nước tốt. Thường được dùng trong các môi trường làm việc tiếp xúc nhiều với độ ẩm và hơi nước cao như khu vệ sinh công cộng, bể bơi… Tủ giày bằng nhựa có báo giá khá cao so với gỗ công nghiệp.

Bảng báo giá tủ giày đẹp phụ thuộc vào chất liệu tủ
Bảng báo giá tủ giày đẹp phụ thuộc vào chất liệu tủ

Tủ giày bằng vải

Đây là một trong những chất liệu sản xuất tủ giày được đánh giá là rẻ nhất trong các loại chất liệu. Cấu tạo của tủ vải thường có khung làm bằng sắt hoặc gỗ, sau đó phủ thêm lớp vải bên ngoài. Họa tiết của tủ giày vải đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau. Và báo giá của tủ giày vải thường khá rẻ.

Mẫu tủ này rất tiện ích và đa dạng về thiết kế. Phù hợp với sinh viên, người đi làm,… Nhược điểm của tủ giày vải là tuổi thọ không cao. Dễ hư hỏng khi vận chuyển hoặc thay đổi vị trí.

Bảng báo giá tủ giày đẹp phụ thuộc vào kích thước và kiểu dáng

Kích thước là yếu tố thứ hai tạo ảnh hưởng đến báo giá tủ giày. Tủ giày có kích thước lớn thường có mức đầu tư cao và ngược lại.

báo giá tủ giày
Yếu tố kích thước ảnh hưởng đến mức giá của tủ giày

Ngoài ra, yếu tố kích thước cũng ảnh hưởng lớn đến vị trí cũng như kiểu dáng của tủ giày mà gia chủ muốn lựa chọn. Bởi chúng tác động đến khá nhiều yếu tố như: thẩm mĩ, phong thủy, tiện ích,… của ngôi nhà.

Bảng báo giá tủ giày đẹp phụ thuộc vào bề mặt hoàn thiện

Ngoài yếu tổ chất liệu gỗ, kích thước, bề mặt hoàn thiện của gỗ cũng sẽ quyết định mức giá của tủ giày dép. Các vật liệu phủ bề mặt thường được sử dụng cho gỗ công nghiệp. Có các loại bề mặt gỗ phổ thông như sau:

  • Tủ giày phủ melamine là lloại vật liệu cơ bản nhất với mức giá rẻ và phổ thông.
  • Phủ Laminate là chất liệu phủ cao cấp, dày dặn hơn melamine. Vì vậy, tủ sẽ có khả năng chống xước và tính thẩm mỹ cũng cao hơn melamine. Mức giá thường cao hơn so với bề mặt melamean.
  • Các loại lớp phủ như Acrylic, Veneer cao cấp hơn và thường có báo giá tủ giày cao hơn.

Một số loại sơn khác như: sơn PU, sơn 2k… sơn nhiều lớp khác nhau. Thông thường giá tủ giày dép gỗ công nghiệp phủ sơn cũng cao hơn bề mặt nhựa do quy trình sản xuất nhiều công đoạn và tốn nhiều nhân công sản xuất hơn.

Những lưu ý khi chọn mua tủ giày cho gia đình

Để lựa chọn tủ đựng giày dép phù hợp với gia đình, bạn nên nắm rõ những tiêu chí lựa chọn tủ giày sau:

Về kích thước

Đây được xem là yếu tố nhất khi lựa chọn tủ giày dép. Bạn cần căn cứ vào diện tích căn phòng và nhu cầu sử dụng để chọn kích thước tủ giày phù hợp với không gian. Để xác định được kích thước hợp lý, bạn phải xem xét nên đặt tủ ở vị trí nào? Từ đó lựa chọn chiều dài, chiều rộng, chiều cao của tủ bao nhiêu là phù hợp. Kiểu dáng thế nào cho hài hòa, ấn tượng.

Về chất liệu

Đây không chỉ là yếu tố quyết định lên giá thành mà còn thể hiện sở thích và phong cách của gia chủ. Bạn có thể lựa chọn chất liệu tủ giày từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa, vải… Tuy nhiên cần tìm hiểu ưu nhược điểm và giá thành của từng loại chất liệu khác nhau.

Mẫu tủ giày đẹp nhò gọn thường có báo giá tốt
Mẫu tủ giày đẹp nhò gọn thường có báo giá tốt

Về màu sắc

Tùy thuộc vào sở thích của từng người, tủ giày dép mỗi nhà sẽ có màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn màu tủ phù hợp với tông màu chung của nhà để tạo nên sự sang trọng và nhã nhặn.

Về kiểu dáng

Hiện tại có rất nhiều kiểu dáng của tủ giày dép trên thị trường. Tuy nhiên đa phần các sản phẩm đều có nét tương đồng nhau và công năng sử dụng. Vậy việc lựa chọn tủ giày sẽ phù thuộc vào mỗi gia đình và có kết cấu phù hợp.

Dựa trên nhu cầu sử dụng

Khi lựa chọn tủ giày dép, yếu tố quan trọng không thể bỏ qua chính là nhu cầu sử dụng. Vì vậy, gia chủ cận tính toán kỹ về số lượng giày dép của các thành viên trong gia đình. Từ đó, lựa chọn loại tủ giày có mấy tầng, kích thước phù hợp.

Phù hợp điều kiện tài chính

Mức giá của tủ giày có rất nhiều khung giá khác nhau. Vậy nên để tiện lựa chọn loại tủ phù hợp nhất, bạn cần căn cứ thêm mức tài chính cho việc mua tủ là bao nhiêu. Từ đó, bạn dễ dàng đưa ra quyết định cuối cùng nên mua loại tủ nào, chất liệu ra làm sao.

Lựa chọn các tiện ích thông minh

Nội thất thông minh ngày càng được nhiều gia đình yêu thích. Tủ giày thông minh cũng không ngoại lệ. Mẫu tủ được thiết kế thông minh thường được chia thành nhiều ngăn, giúp tối đa hóa diện tích sử dụng. Hiện nay, tủ giày thông minh được thiết kế đa dạng về màu sắc, hình dáng và cấu trúc. Vì vậy, loại tủ này ngày càng được yêu thích và lựa chọn nhiều.

Lựa chọn mẫu tủ giày đẹp nhiều tiện ích thông minh và báo giá phù hợp mức đầu tư của bạn
Lựa chọn mẫu tủ giày đẹp nhiều tiện ích thông minh và báo giá phù hợp mức đầu tư của bạn

Tủ giày là một trong những đồ nội thất quan trọng trong không gian gia đình. Bài viết này, 3B Design đã chia sẽ mẫu và bảng báo giá tủ giày đẹp cũng như cách lựa chọn tủ giày phù hợp với từng gia đình mà bạn cần nắm rõ. Nếu bạn cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay với 3B Design để được tư vấn nhé!

HOTLINE: 0981.017.386
ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ