Báo giá thi công xây dựng biệt thự trọn gói mới nhất 2024

Cập nhật ngày 24/03/2024. Biên tập bởi 3B Design

Xây dựng một căn biệt thự không chỉ là việc tạo ra một không gian sống. Đây còn là việc xây dựng nên tổ ấm và mơ ước của mỗi gia đình. Biệt thự đem lại không chỉ sự sang trọng mà còn tạo cho gia chủ cuộc sống tiện nghi và thoải mái. Công việc này tạo nên một không gian sống đẳng cấp với giá trị đầu tư lớn. Bạn sẽ mất nhiều thời gian và tâm trí cho việc hoàn thiện căn biệt thự của gia đình mình. Hãy để 3B Design đồng hành cùng bạn trong việc báo giá thi công xây dựng biệt thự trọn gói. Chúng tôi không chỉ cung cấp báo giá thi công xây dựng. Bên cạnh đó, là các lưu ý bạn cần quan tâm trong hành trình hoàn thiện căn biệt thự mơ ước.

Báo giá thiết kế và thi công xây dựng biệt thự trọn gói được nhiều gia chủ quan tâm
Báo giá thiết kế và thi công xây dựng biệt thự trọn gói được nhiều gia chủ quan tâm
Chưa có đánh giá nào

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá thi công xây dựng biệt thự trọn gói

Phong cách thiết kế biệt thự

Phong cách thiết kế biệt thự ảnh hưởng rất lớn đến mức đầu tư của biệt thự. Nó quyết định vật liệu sử dụng, độ phức tạp của các hạng mục xây dựng, thời gian thi công xây dựng… Cùng một diện tích xây dựng nhưng phong cách thiết kế khác nhau sẽ có chi phí khác nhau. Vì vậy, bạn có thể trao đổi với kiến trúc sư về vấn đề này để lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp.

Bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế biệt thự đẹp nhất tại đây.

Phong cách thiết kế ảnh hưởng đến báo giá thi công biệt thự
Phong cách thiết kế ảnh hưởng đến báo giá thi công biệt thự

Vị trí và địa hình

Vị trí của công trình là một trong những yếu tố quyết định giá thi công quan trọng nhất. Các vị trí có địa hình phức tạp hoặc khó tiếp cận có thể đòi hỏi sử dụng các phương pháp xây dựng đặc biệt và sẽ tác động lớn đến giá thi công. Ngoài ra, khoảng cách từ nguồn cung cấp vật liệu cũng ảnh hưởng đến giá vật liệu.

 Loại vật liệu và thiết bị sử dụng

Sự lựa chọn các loại vật liệu và thiết bị sẽ ảnh hưởng đáng kể đến giá thi công. Sử dụng vật liệu xây dựng cao cấp và các thiết bị công nghệ cao có thể tăng thêm chi phí. Tuy nhiên chúng cũng mang lại chất lượng và độ bền cao hơn.

Biệt thự phong cách châu Âu sử dụng nhiều vật liệu mới
Biệt thự phong cách châu Âu sử dụng nhiều vật liệu mới

Độ khó kỹ thuật và mức độ phức tạp của thi công

Những công việc kỹ thuật phức tạp hoặc đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu sẽ tác động lớn đến giá thi công. Các dự án yêu cầu kỹ thuật đặc biệt thường cần đội ngũ chuyên môn cao, điều này cũng sẽ phản ánh vào giá.

Thời gian thi công dự kiến

Thời gian thi công cũng là một yếu tố quan trọng cần xem xét. Nếu dự án yêu cầu hoàn thành trong thời gian ngắn, sẽ đòi hỏi sử dụng nhiều lao động hơn. Điều này cũng sẽ tác động lớn đến giá thi công.

Tại sao bạn nên tìm cho mình một công ty thiết kế xây dựng biệt thự trọn gói?

Cuộc sống hiện đại làm cho mọi người gần như bị cuốn đi bởi guồng quay của công việc. Vì vậy trong quá trình làm việc với rất nhiều gia chủ, chúng tôi nhận thấy họ không thể dành quá nhiều thời gian cho việc chăm chút đến sự hoàn thiện ngôi nhà của mình.

Chính vì vậy, các gia chủ hiện nay đang có xu hướng chọn cho mình một đơn vị thiết kế, thi công biệt thự trọn gói để có thể giúp họ yên tâm trong việc hoàn thiện không gian sống mơ ước.

Báo giá thi công xây dựng biệt thự trọn gói - biệt thự phong cách thiết kế châu Âu
Báo giá thi công xây dựng biệt thự trọn gói – biệt thự phong cách thiết kế châu Âu

Sau đây là những lợi ích bạn có thể nhận được khi thi công xây dựng biệt thự trọn gói:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Việc lựa chọn 1 đơn vị báo giá thiết kế và thi công xây dựng biệt thự trọn gói giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn. Thay vì phải làm việc cùng lúc với nhiều đơn vị. Bạn chỉ cần kiểm soát chất lượng công việc với 1 đầu mối. Tất nhiên, bạn sẽ phải lựa chọn và đánh giá kỹ các đơn vị trước khi quyết định. Nhưng khi làm việc với nhiều đơn vị nhỏ khác nhau, bạn vẫn cần bỏ thời gian để lựa chọn và đánh giá các đơn vị này.

Vì vậy, khi làm việc với 1 nhà thầu, bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức hơn.

Báo giá thi công xây dựng biệt thự trọn dói giúp gia chủ an tâm
Báo giá thi công xây dựng biệt thự trọn dói giúp gia chủ an tâm

Đảm bảo chất lượng công trình

Khi bạn lựa chọn và đánh giá nhà thầu báo giá thiết kế, thi công xây dựng biệt thự trọn gói, bạn đã thẩm định và thống nhất phương cách làm việc với họ. Vì vậy, bạn có thể nắm được việc triển khai và giám sát công trình. Vì thể, chất lượng công trình sẽ đảm bảo hơn.

Kiểm soát tài chính dễ dàng hơn

Khi thi công xây dựng biệt thự trọn gói bạn đã thống nhất báo giá và các hạng mục công việc với nhà thầu. Vì vậy, trong quá trình thi công sẽ có ít các đầu việc phát sinh. Ngoài ra, bạn cũng đã nắm rõ mức đầu tư về tài chính. Vì vậy, việc kiểm soát phát sinh, kiểm soát các đầu việc khoa học hơn. Do đó, bạn sẽ kiểm soát tài chính tốt hơn so với tự thi công.

Thi công xây dựng ngoại thất biệt thự FLC
Thi công xây dựng ngoại thất biệt thự FLC

Quy trình thi công xây dựng biệt thự tại 3B Design

Quy trình xây dựng biệt thự được 3B Design tổng hợp và tinh gọn dựa trên 15 năm kinh nghiệm làm việc. Chúng tôi thực hiện công việc chi tiết và tỉ mỉ theo từng giai đoạn sau:

 • Bước 1: Khảo sát thực tế (Nếu chưa có thiết kế 3B Design sẽ thiết kế trước khi thi công)
 • Bước 2: Lập dự toán xây dựng. Sau khi hoàn thành thiết kế, và khảo sát thực tế, 3B Design sẽ lập dự toán xây dựng dựa trên thiết kế, vật tư vật liệu phù hợp với mức đầu tư của gia chủ. Từ đó tư vấn và chọn vật tư phù hợp cùng gia chủ.
 • Bước 3: Ký hợp đồng thi công. Hợp đồng thi công được ký khi khách hàng và 3B Design thống nhất về dự toán chi phí xây dựng.
 • Bước 4: Thi công phần móng: Cọc, đài móng, dầm móng…
 • Bước 5: Thi công phần thân công trình: Cột, sàn, dầm, tường xây…
 • Bước 6: Thi công hệ thống kỹ thuật: Điện, nước, điều hòa, hệ thống chờ cho thiết bị…
 • Bước 7: Thi công hoàn thiện: Chống thấm, trát tường, ốp lát, sơn bả, đóng trần thạch cao…
 • Bước 8: Hoàn thiện và bào giao: Lắp đặt thiết bị, vệ sinh công nghiệp, hoàn thiện nội thất…

Báo giá thi công xây dựng biệt thự trọn gói mới nhất 2024 tại 3B Design

Rất nhiều khách hàng đến với 3B Design thắc mắc về giá xây dựng biệt thự không được những công ty khác công khai. Tuy nhiên đến với 3B Design, mọi thông tin đều được minh bạch để khách hàng có thể an tâm lựa chọn trong suốt quá trình thi công.

Khái toán báo giá thi công xây dựng biệt thự:

Thông thường, các gia chủ luôn muốn dự trù trước khoản chi phí đầu tư xây dựng. Nhưng để lập được dự toán chính xác cần có thiết kế chi tiết. Vì vậy, để xác định mức đầu tư sơ bộ ta có thể tạm tính ước chừng như sau:

 1. Giá xây thô biệt thự: Từ 4.500.000đ/m2
 2. Giá thi công biệt thự trọn gói: Từ 6.500.000đ/m2

Ví dụ: Diện tích xây dựng biệt thự của bạn là 150m2/sàn, bạn muốn xây 3 tầng. Vậy diện tích xây dựng sẽ là: 150×3=450m2. Khi đó, giá trị ước tính khi thi công biệt thự sẽ là: 6.500.000×450=2.925.000.000đ

Đây là công thức tính sơ bộ để bạn có thể hạch toán mức đầu tư. Báo giá, dự toán chính xác chỉ có được sau khi hoàn thành thiết kế chi tiết.

Báo giá thi công xây dựng biệt thự trọn gói phụ thuộc vào chủng loại vật liệu:

Mỗi gia chủ lại có mức đầu tư cho căn nhà của mình với chi phí khác nhau. Vì vậy chúng tôi có thể tư vấn cho bạn để lựa chọn phương án vật tư vật liệu phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo dự toán xây dựng biệt thự trọn gói theo bảng giá sau (lưu ý đơn giá có thể thay đổi theo thời điểm):

Báo giá thi công xây dựng biệt thự phần thô
Báo giá thi công xây dựng biệt thự phần thô

bao-gia-hoan-thien-biet-thu-2bao-gia-hoan-thien-biet-thu-3bao-gia-hoan-thien-biet-thu-4

bao-gia-hoan-thien-biet-thu-5
Báo giá thi công xây dựng biệt thự trọn gói phần thiết bị

bao-gia-hoan-thien-biet-thu-6

bao-gia-hoan-thien-biet-thu-7
Báo giá thi công xây dựng biệt thự trọn gói phần hoàn thiện

Làm thế nào để xây dựng biệt thự tiết kiệm chi phí

Xây dựng biệt thự là một khoản đầu tư lớn. Tuy rằng chất lượng công trình mới là thứ quan trọng nhất nhưng cũng cần tiết kiệm, tránh lãng phí cả về thời gian lẫn tiền bạc. Một số lưu ý sau đây có thể giúp ích cho bạn:

 • Thống nhất công năng: Sau khi nhận được bản vẽ thiết kế, các thành viên trong gia đình nên thống nhất lại công năng để đến quá trình thi công được suôn sẻ, không mất công đập đi xây lại vừa mất thời gian lại gây lãng phí tiền của
 • Tìm đơn vị uy tín: Tốt nhất là bạn nên tìm đơn vị có thể vừa thiết kế, thi công biệt thự để đảm bảo hiệu quả công việc. Những kiến trúc sư và giám sát cùng một công ty sẽ thường xuyên có những trao đổi nhanh nhất để đưa ra các giải pháp kịp thời. Nếu nhận bản vẽ từ một đơn vị khác thì vẫn nên khảo sát lại để nắm chắc kích thước cũng như kết cấu của khu đất xây biệt thự
 • Vấn đề phong thủy: Theo phong tục người Việt phong thủy là một vấn đề rất quan trọng, tác động trực tiếp đến việc xây nhà. Chính vì vậy, trước khi thiết kế cần xem phong thủy xem nên quay cửa ra hướng nào, những lưu ý về tuổi của gia chủ… Tránh việc khi hoàn thiện xong mới đi xem lúc đó mới chỉnh sửa sẽ tốn rất nhiều thời gian

Lựa chọn công ty báo giá thiết kế và thi công xây dựng biệt thự trọn gói uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị xây dựng biệt thự trọn gói. 3B Design cùng bạn đánh giá các tiêu chí lựa chọn công ty xây dựng uy tín để bạn vững tin hơn trong việc “chọn mặt gửi vàng”.

Các yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn đơn vị thi công

 • Tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân đã làm việc với đơn vị đó
 • Công ty xây dựng phải có địa chỉ, văn phòng làm việc rõ ràng
 • Quy trình thiết kế, xây dựng minh bạch, chuẩn chỉ
 • Có nhiều công trình thực tế đã thực hiện
 • Xem xét các phản hồi từ khách hàng cũ
 • Có đội ngũ giám sát thi công trong suốt quá trình xây dựng
 • Báo giá rõ ràng, đơn giản, dễ hiểu

Những lưu ý trước khi bắt đầu thi công

Kiểm tra lại các điều khoản và điều kiện trong hợp đồng

Trước khi ký kết hợp đồng với đơn vị thi công, hãy đảm bảo rằng bạn đã kiểm tra và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện của hợp đồng. Điều này bao gồm các yêu cầu về tiến độ thi công, các quy định về chất lượng công trình, và các điều khoản về thanh toán. Nếu có điều gì không rõ, hãy đặt câu hỏi và đảm bảo rằng mọi mục tiêu và cam kết được hiểu rõ.

Thảo luận về lịch trình thi công

Cùng với đơn vị thi công, hãy thảo luận và xác định lịch trình thi công cụ thể. Điều này bao gồm các giai đoạn cụ thể của dự án, thời gian dự kiến hoàn thành mỗi giai đoạn và thời gian tổng cộng dự kiến của dự án. Lịch trình thi công sẽ giúp bạn theo dõi tiến trình dự án và đảm bảo rằng mọi công việc diễn ra đúng tiến độ.

Đảm bảo các quy định về bảo vệ môi trường và an toàn lao động được tuân thủ

An toàn lao động và bảo vệ môi trường là một phần quan trọng trong quá trình thi công. Đảm bảo rằng đơn vị thi công tuân thủ tất cả các quy định và tiêu chuẩn liên quan đến an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Điều này đảm bảo rằng công trình được thực hiện một cách an toàn và không gây hại đến môi trường xung quanh.

Tại sao nên chọn 3B Design để thi công xây dựng biệt thự trọn gói

Giữa rất nhiều những công ty ngoài kia, tại sao bạn nên chọn 3B Design để thi công xây dựng:

 • Được thiết kế công năng và tư vấn phong thủy hoàn toàn Miễn Phí
 • 3B Design có 15 năm kinh nghiệm triển khai thiết kế, thi công xây dựng biệt thự trọn gói
 • Đội ngũ kiến trúc sư chuyên môn cao.
 • Hỗ trợ khách hàng thủ tục pháp lý (giấy phép xây dựng, cải tạo…)
 • Sử dụng vật tư, vật liệu đúng báo giá
 • Đảm bảo tiến độ thi công
 • Có kỹ sư giám sát tại công trình
 • Báo cáo kết quả công việc theo tuần (báo cáo tuần)
 • Giám sát công trường 24/24
Yên tâm sử dụng báo giá và thi công xây dựng tại 3B Design
Yên tâm sử dụng báo giá và thi công xây dựng tại 3B Design

Một số công trình thiết kế và thi công xây dựng biệt thự tại 3B Design

3B Design xin giới thiệu một vài công trình xây dựng biệt thự được chúng tôi hoàn thiện. Bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình mẫu biệt thự phù hợp nhất nhé!

Báo giá thiết kế thi công xây dựng biệt thự phong cách châu Âu sang trọng
Báo giá thiết kế thi công xây dựng biệt thự phong cách châu Âu sang trọng
Ứng dụng sử dụng hệ thống năng lượng mật trời khi thi công biệt thự
Ứng dụng sử dụng hệ thống năng lượng mật trời khi thi công biệt thự

3B Design – Báo giá thi công xây dựng biệt thự trọn gói uy tín

Thi công xây dựng biệt thự là một quá trình dài và tốn kém. Bên cạnh đó bạn cần tìm một đơn vị báo giá thi công xây dựng biệt thự trọn gói giúp bạn dự toán chi phí xây dựng phù hợp với mức đầu tư của gia đình. Nếu bạn vẫn còn có những thắc mắc hay cần tư vấn thêm. Hãy liên hệ với 3B Design ngay để đươc tư vấn nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm video các công trình thực tế được chúng tôi thực hiện qua kênh Youtube 3B Design nhé! Chúc bạn và gia đình có được lựa chọn tốt nhất!

HOTLINE: 0981.017.386
ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ