Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói mới nhất 2023

3bdesign Cập nhật ngày 07/11/2023. Biên tập bởi 3B Design

Cùng với xu hướng sử dụng nhà chung cư ngày càng phổ biến, việc thiết kế và thi công nội thất đang nhận được sự quan tâm vô cùng lớn. Nếu như thiết kế nội thất quyết định phong cách, thẩm mỹ của căn hộ. Thì thi công là quá trình đưa bản vẽ thiết kế thành thực tế. Nó quyết định đến chất lượng, sự vận hành đồng bộ và tuổi thọ của công trình. Hiện nay, dịch vụ thi công nội thất chung cư trọn gói tại 3B Design sẽ có mức giá như thế nào? Cùng xem báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói trong bài viết dưới đây nhé.

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói như thế nào?

Thông thường, nhắc tới trọn gói chúng ta sẽ nghĩ ngay là “từ a-z”. Tuy nhiên, để phù hợp với nhu cầu cũng như mức đầu tư của gia chủ có thể trọn gói là các gói thi công nhỏ hoặc toàn bộ công trinh.

Các khách hàng của 3B Desgin thường gặp có 2 nhóm nhu cầu lớn:

thi-cong-noi-that-chung-cu-tron-goi
Thi công nội thất chung cư trọn gói tại 3B Design

Báo giá trọn gói thiết kế, thi công nội thất căn hộ chung cư

Đây là gói nhu cầu thường gặp nhất ở các gia chủ khi muốn thi công nội thất trọn gói. Ngoài thời gian dành cho công việc, chúng ta cũng cần thời gian cho gia đình, bạn bè… Dành thêm thời gian để quản lý 1 công trình thi công hoàn thiện là vấn để không nhỏ. Nhất là trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Bên cạnh đó, chúng ta có thể kể tới các lợi ích khi giao trách nhiệm cho đơn vị thiết kế, thi công có đủ năng lực chuyên môn và uy tín:

 • Được tư vấn phương pháp tối ưu nhất, đảm bảo sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế và sản phẩm thực tế.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí. Gia chủ không cần phải đi tìm nhiều đơn vị thiết kế, thi công khác nhau.
 • Dễ dàng theo dõi tiến độ và chất lượng công trình.
thi-cong-noi-that-chung-cu-tron-goi-gia-re
Bào giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói giá rẻ

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư dựa trên yêu cầu có thể trọn gói hoặc không

Có nhiều lý do để khách hàng lựa chọn hình thức dịch vụ này:

 • Cân đối chi phí để thi công những phần nội thất cần thiết trước
 • Đã có thiết kế nội thất và muốn tìm 1 đơn vị khác để thi công
 • Không tìm được tiếng nói chung với đơn vị đang thi công nội thất cho mình…

Dù vì bất kỳ lý do gì, bạn cũng nên tính toán cẩn thận. Vì những thay đổi hoặc tính toán không phù hợp có thể làm mất đi tính đồng bộ của căn hộ. Bên cạnh đó bạn có thể phát sinh thêm các khoản chi phí không nhỏ.

thi-cong-noi-that-chung-cu-theo-nhu-cau
3B Design cung cấp dịch vụ báo giá thi công nội thất trọn gói theo nhu cầu của khách hàng

Những hạng mục thi công nội thất chung cư chính

Trong gói thi công chung cư trọn gói sẽ có rất nhiều mục khác nhau. Vì vậy bạn nên nắm bắt và tìm hiểu rõ để tránh phát sinh thêm các phần việc không đáng có.

Thi công phần thô

Tùy theo điều kiện bàn giao của từng căn chung cư. Có thể bạn sẽ nhận được căn hộ đã hoàn thiện sẵn các hạng mục cư bản như: Xây tường, điện nước, ốp lát, sơn bản, trần thạch cao…. Hoặc bạn chỉ nhận được 1 căn hộ với các khung tường bao xung quanh. Lúc này, phần việc cần phải thực hiện sẽ nhiều hơn.

cách trát tường và những lưu ý khi trát tường

Phần thô là phần vô cùng quan trọng. Nó tạo nên bộ khung cho căn hộ, phân chia công năng và tạo tiền đề cho việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư. Thông thường, phần thi công thô sẽ có những hạng mục sau:

Tháo gỡ, xây dựng, phân chia lại không gian

Đầu tiên, chúng ta cần kiểm tra lại hiện trạng của căn hộ, đối chiếu với hồ sơ bàn giao, hồ sơ thiết kế lập danh sách các hạng mục cần thực hiện. Phân tích và lựa chọn các hạng mục sao cho tối ưu cũng như tiết kiệm chi phí nhất. Sau đó, tiến hành tháo gỡ phần không cần sử dụng và xây dựng lại căn hộ theo thiết kế mới.

Thi công hệ thống điện nước

Hệ thống điện nước (M&E) được thi công sau khi thi công xong các hạng mục tường xây. Các hạng mục này được thi công và kiểm tra thực tế theo sơ đồ thiết kế điện nước.

Bạn cần lưu ý rằng các hạng mục này phần lớn được thi công ngầm trong tường. Sẽ rất phức tạp nếu phát sinh các sự cố và cần phải sửa chữa. Vì vậy, bạn cần trao đổi với đơn vị thiết kế, thi công để có thể chọn lựa các thiết bị có chất lượng tương đối tốt. Việc này đảm bảo căn hộ được sử dụng lâu dài, tránh các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng cũng như bảo hành, bảo trì căn hộ.

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói – thi công điện nước

Thi công trần thạch cao

Trần thạch cao gần như là bước thi công cuối cùng của việc thi công phần thô. Khi thi công xong các hệ vách, trần thạch cao thì gần như căn nhà của bạn đã định hình xong về công năng, bố cục, các hệ thống phụ trợ như điện nước…

Sau đó chúng ta sẽ bước vào giai đoạn hoàn thiện cuối cùng như bả sơn, trang trí, ốp lát…

Thi công sơn tường, giấy dán tường

Đây là phần hoàn thiện bề mặt các không gian trong căn hộ. Các màu sắc mảng tường đã được thiết kế trong phối cảnh. Bạn hãy so sánh và chọn màu sơn, sau đó sơn thử trước khi quyết định cuối cùng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chọn loại sơn để đạt được chất lượng tốt, sử dụng lâu dài và phù hợp với bạn. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của kiến trúc sư hoặc các đơn vị cung cấp sơn để chọn cho mình màu son, hãng sơn phù hợp nhất.

Giấy dán tương cũng tương tự như vậy. Bạn cần chọn loại tốt để tránh bong tróc trong thời gian sử dụng.

Nội thất chung cư trọn gói
Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói – Thi công hoàn thiện phần ốp lát

Lát sàn, ốp tường

Đây là phần không thể thiếu và gần như là bước cuối cùng trong phần thi công các hạng mục thô. Bạn cũng cần lưu ý các vấn đề kỹ thuật để phần hoàn thiện này chuẩn và đẹp nhất.

Thi công hoàn thiện nội thất

Sau khi gia chủ thống nhất mẫu thiết kế, 3B Design sẽ tiến hành sản xuất các sản phẩm nội thất có trong danh mục thi công được yêu cầu. Thông thường, sau thời gian sản xuất khoảng 20 – 60 ngày, tùy theo chất liệu và mẫu mã sản phẩm nội thất sẽ được lắp đặt tại căn hộ của gia chủ.

Thi công nội thất phòng ăn và bếp cho căn Duplex

Trong quá trình thi công, 3B Design sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng và tiến độ. Điều này đảm bảo khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất với chi phí tối ưu.

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói mới nhất

Hiện nay, 3B Design có nhiều hạng mục thi công nội thất trọn gói chung cư khác nhau. Mỗi hạng mục lại phù hợp với mức đầu tư khác nhau của gia chủ. Cùng 3B Design tìm hiểu báo giá nội thất chung cư trọn gói trong phần dưới đây:

Nội thất chung cư trọn gói
Báo giá nội thất chung cư trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói phần thô

Đa phần những hạng mục của phần thô cần thi công sẽ thực hiện với các căn hộ chung cư cũ muốn cải tạo lại. Tạo nên những không gian mới hay muốn chính sửa, phân chia lại không gian theo nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Cùng điểm qua bảng báo giá nội thất chung cư trọn gói phần hô ngay dưới đây nhé.

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ
Trần thạch cao 100,000 VND – 150,000 VND
Sơn nước 65,000 VND – 95,000 VND
Lát sàn gỗ 250,000 VND – 300,000 VND
Sàn gạch 300,000 VND – 400,000 VND
Giấy dán tường 1.500.000 VND – 1.800.000 VND
Đèn 160,000 VND – 250,000 VND
Điện, nước,… (Trao đổi thêm)

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói theo chất liệu sử dụng

Bên cạnh những phần thiết thi công có mức giá khác nhau, với những chất liệu khác nhau cũng sẽ có những mức giá thành riêng. Thông thường những chất liệu thường được sử dụng phải kể đến như gỗ công nghiệp MFC với khả năng chống trầy, cong vênh với mức giá thành sẽ từ 12.000.000 VND tùy loại phòng. Ngoài ra, chất liệu MDF phủ Melamine chống ẩm, chống trầy hay cong vênh cũng được ưa chuộng với mức giá báo giá nội thất chung cư trọn gói từ 15.000.000 VND tùy phòng và nội thất

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-tron-goi
Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói theo số phòng ngủ

Tại 3D Design mang đến cho khách hàng những dịch vụ và các gói làm nội thất vô cùng đa dạng giúp mọi người lựa chọn. Tùy thuộc vào chất liệu, kích cỡ, độ cầu kỳ,… của nội thất sẽ đưa ra những mức giá khác nhau. Sau khi thỏa thuận hay ký kết hợp đồng sẽ không có bất kỳ phụ phí nào phát sinh.

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói 1 phòng ngủ

Đối với căn chung cư có 1 phòng thường sẽ có diện tích từ 30 – 40m2, với một số sản phẩm nội thất cần thiết. Bao gồm tổng thể nội thất như: Ghế sofa, bàn trà, kệ tivi… Tùy vào mục đích cũng như nhu cầu sử dụng của mình, mà gia cho có thể lựa chọn những loại nội thất và vật liệu phù hợp nhất. Hiện nay, mức giá thi công nội thất chung cư 1 phòng ngủ sẽ không cố định và có những biến động nhất định. Tuy nhiên, nhìn chung sẽ giao động từ 40.000.000 VND cho đến khoảng 100.000.000 tùy vào điều kiện của gia chủ

bao-gia-thi-cong-noi-that-chung-cu-1-phong-ngu
Báo giá thi công nội thất chung cư 1 phòng ngủ

Báo giá nội thất căn hộ chung cư trọn gói 2 phòng ngủ

Căn hộ chung cư 2 phòng ngủ thường sẽ có diện tích từ 50m2 – 80m2 nên rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của đa số các gia đình hiện nay. Những nội thất trong căn chung cư 2 phòng ngủ nhìn chung cũng tương tự như căn 1 phòng. Nhưng trên thực tế, nhiều gia chủ sẽ chọn những món đồ có kích thước vừa phải, không quá to để tối ưu không gian sống.

Nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ theo phong cách hiện đại

Thông thường sẽ được chia thành phòng ngủ Master (có kích thước lớn là phòng ngủ được 2 người). Phòng ngủ Master thường dành cho bố mẹ và con nhỏ. Phòng ngủ thứ 2 có kích thước nhỏ hơn, thường dành cho bé lớn hơn, đã có thể ngủ riêng. Thông thường chi phí cần thiết để thi công sẽ từ 80.000.000 VND. Còn mức báo giá nội thất chung cư trọn gói trên thực tế sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phong cách thiết kế hay món đồ nội thất gia chủ lựa chọn.

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói 3 phòng ngủ

Căn phòng chung cư 3 phòng ngủ thường sẽ có diện tích tương đối lớn. Nó thích hợp với những gia đình có điều kiện kinh tế hoặc có số thành viên đông.Thông thường, những căn hộ này sẽ có diện tích phòng sẽ từ 120 – 150m2

Mặt bằng nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ

Mức báo giá nội thất chung cư trọn gói 3 phòng ngủ từ 250.000.000 VND – 500.000.000 VND tùy vào chất liệu và phong cách thiết kế Những căn hộ như thế này thường được thiết kế từ 3 phòng ngủ trở lên.Sở dĩ có mức giá cao như vậy bởi gia chủ sẽ lựa chọn những món đồ nội thất sang trọng, có kích thước lớn để phù hợp với không gian cũng như nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

Công trình thực tế hoàn thiện thi công nội thất chung cư trọn gói

Để khách hàng có thể dễ dàng hình dung hơn và có những lựa chọn phù hợp cho việc thiết kế nội thất căn hộ sau này, hãy cùng 3B Design diemerdd qua những công trình thiết kế, thi công nội thất căn hộ đã được hoàn thiện dưới đây.

Mẫu 1: Thi công nội thất cho chung cư Keangnam Apartment

thi-cong-noi-that-chung-cu-1-phong-ngu
Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói. – Thi công nội thất phòng khách căn hộ 1 phòng ngủ
 • Diện tích: 45m2
 • Hạng mục bao gồm: 1 Phòng khách, 1 phòng ngủ và 1 phòng bếp
 • Phong cách: Hiện đại đơn giản

Những căn hộ chung cư có 1 phòng ngủ thường sẽ có diện tích tương đối nhỏ. Thường dành cho người độc thân hay các cặp vợ chồng mới cưới. Thế nên, yêu cầu phải đảm bảo sự tiện nghi và thoải mái nhất cho người dùng. Phòng ngủ thường được bố trí trong góc nối liền với phòng WC khép kín tiện lợi. Phòng khách và phòng bếp thường thông với nhau để tạo được khoảng trống trong không gian. Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong căn hộ này là màu trắng và màu nâu vân gỗ. Tất cả tạo nên tổng thể hài hòa, tối ưu được không gian sống.

Những món đồ nội thất được lựa chọn để bài trí đều có kích thước vừa đủ. Chúng không quá nhỏ để gây khó khăn trong quá trình sinh hoạt. Nhưng cũng không quá lớn để tốn nhiều không gian. Nhiều gia chủ còn tinh tế, lựa chọn những món đồ thông minh để vừa tối ưu được không gian sống lại tại sự tiện nghi.

thi-cong-noi-that-chung-cu-1-phong-ngu
Phòng bếp căn hộ 1 phòng ngủ
thi-cong-noi-that-chung-cu-1-phong-ngu
Nội thất phòng ngủ chung cư
thi-cong-noi-that-chung-cu-1-phong-ngu
Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói. Phòng bếp căn hộ 1 phòng ngủ

Mẫu 2: Thi công nội thất cho căn chung cư Golden Westlake

 • Diện tích: 68m2
 • Hạng mục: 1 Phòng khách, 2 phòng ngủ và 1 phòng bếp
 • Phong cách: Hiện đại sang trọng
thi-cong-noi-that-chung-cu-2-phong-ngu
Thi công nội thất phòng khách căn hộ chung cư 2 phòng ngủ
thi-cong-noi-that-chung-cu-2-phong-ngu
Nội thất phòng bếp cao cấp
thi-cong-noi-that-chung-cu-2-phong-ngu
Nội thất phòng ngủ căn hộ chung cư
thi-cong-noi-that-chung-cu-2-phong-ngu
Phòng ngủ phụ cho bé

Với loại căn hộ này sẽ ưu tiên tạo không gian thông thoáng, tạo cảm giác thoải mái, rộng rãi cho người sử dụng. Không gian nội thất tổng thể sẽ bố trí với gam màu đen, trắng kết hợp đơn giản. Chiếc cửa kính kích thước lớn đã giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên. Nó mang đến không gian sống hài hòa với thiên nhiên, thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mẫu 3: Thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ Vinhomes Central Park

 • Diện tích: 70m2
 • Hạng mục: 1 Phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và nhà vệ sinh
 • Phong cách: Tối giản
thi-cong-noi-that-chung-cu-3-phong-ngu
Nội thất phòng khách chung cư 2 phòng ngủ
thi-cong-noi-that-chung-cu-3-phong-ngu
Nội thất phòng ngủ chung cư
thi-cong-noi-that-chung-cu-1-phong-ngu
Thi công nội thất phòng ngủ
thi-cong-noi-that-chung-cu-3-phong-ngu
Thi công nội thất phòng bếp căn hộ

Mẫu chung cư này sẽ có cách bố trí tương đối đơn giản, với phòng khách nối liền với phòng ăn và bếp. Thêm vào đó có 1 phòng ngủ nhỏ ở phía trong góc nhà, đối diện phòng ngủ là phòng WC. Còn phòng ngủ Master với điểm nhấn là bộ giường ngủ đồng màu với tủ tường và bàn phấn. Tất cả góp phần tạo nên không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Căn hộ có thiết kế hiện đại sử dụng các tông màu trung tính kết hợp với thiết bị nội thất thông minh. Đặc biệt, bộ bàn ghế ăn màu cam vô cùng độc đáo, tạo điểm nhấn cho không gian trong căn hộ. Căn hộ này có lối thiết kế tương đối độc đáo vừa tối ưu hóa được không gian sống lại vừa đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người sử dụng.

Quy trình báo giá, thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói chuyên nghiệp

Quy trình thi công nội thất chung cư tại 3B Design thông thường gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin và xác định nhu cầu của khách hàng về sở thích, phong cách thiết kế, số lượng thành viên, ngân sách,… và các nhu cầu khác
 • Bước 2: Khảo sát và tư vấn ý tưởng thiết kế: Đo đạc khảo sát hiện trạng, các chi tiết bên trong căn hộ. Trao đổi ý tưởng sắp xếp, bố trí và sử dụng chất liệu, phong cách thiết kế dựa trên mức ngân sách hợp lý nhất.
 • Bước 3: Báo giá thiết kế và dự toán chi phí thi công.

Có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công nội thất với rất nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói theo mẫu sau của 3B Design để tham khảo và lựa chọn mức đầu tư phù hợp nhất với gia đình mình:

Bảng báo giá thi công nội thất căn hộ Penthouse trọn gói mới nhất
Bảng báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói mới nhất

bảng báo giá nội thất nhà ống 3BDesign

 • Bước 4: Ký kết hợp đồng thiết kế, sau khi nhận được sự đồng ý từ khách hàng.
 • Bước 5: Thiết kế bản vẽ 2D, 3D theo ý tưởng đã thống nhất. Hoàn thiện hồ sơ kỹ thuật, hợp đồng thi công.
 • Bước 6: Tiến hành thi công nội thất, hoàn thiện công trình, đánh giá chất lượng và thi công các hạng mục theo bản vẽ thiết kế trước đó.
 • Bước 7: Kiểm tra giám sát thành phẩm so với bản thiết kế và nghiệm thu. Quyết toán và bàn giao công trình.
Quy trình báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói rõ ràng, chuyên nghiệp

Bạn nhận được gì khi thi công nội thất chung cư trọn gói tại 3B Design?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất chung cư trọn gói. Tuy nhiên, 3B Design cũng có những ưu thế riêng của mình. Bạn có thể tham khảo sau đây:

Báo giá thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói đẹp cùng 3B Design

Bản vẽ thiết kế chuẩn chỉ, chất lượng cao

Với đội ngũ kiến trúc sư và nhân sự chất lượng cao, 3B Design tự tin đưa ra được những giải pháp tốt nhất cho bạn và gia đình.

Tiết kiệm chi phí tối đa

3B Design tư vấn giải pháp phù hợp nhu cầu và mức đầu tư của khách hàng. Chúng tôi lựa chọn vật liệu, phương án thì công,,, đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng cũng như mức đầu tư của bạn.

Cam kết giống bản vẽ 99% khi thi công nội thất trọn gói

Công ty hoàn toàn cam kết về dịch vụ thi công nội thất trọn gói giống đến 99% so với bản vẽ thiết kế gửi đến khách hàng. Điều này sẽ được thỏa thuận và trở thành một điều khoản bắt buộc trong hợp đồng để đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng.

Chính sách bảo hành 3 năm, nhanh chóng – bảo trì kỳ hạn 6 tháng/lần

Bên cạnh đó, để đảm bảo được chất lượng và độ mới của công trình sau khi thi công và được đưa vào sử dụng. 3B Design bảo hành lên đến 3 năm để đảm bảo chất lượng sử dụng. Thêm vào đó định kỳ 6 tháng sẽ có một lần nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra và bảo trì sản phẩm.

thiet-ke-noi-that-phong-bep-nha-pho
Thi công nội thất căn hộ chung cư trọn gói. Ưu đãi có một không hai khi thi công nội thất tại 3B Design
HOTLINE: 0981.017.386
ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ