Báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư mới nhất 2024

Cập nhật ngày 22/03/2024. Biên tập bởi 3B Design

Hiện nay, thiết kế nội thất chung cư nhà phố là xu hướng được nhiều người ưa chuộng. Chính vì vậy, trong bài viết này, 3B Design sẽ cung cấp chi tiết về báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư 2024 dưới đây giúp khách hàng cân nhắc và đưa ra quyết định chọn lựa dịch vụ thiết kế phù hợp với nhu cầu tài chính của gia đình mình.

Chưa có đánh giá nào

Báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư 2024 chi tiết nhất

Chi phí thiết kế nội thất sẽ có sự chênh lệch nhau
Chi phí thiết kế nội thất sẽ có sự chênh lệch nhau

Hiện nay, khách hàng thường lựa chọn dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói để mang lại sự thuận tiện. Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc khi muốn sở hữu một căn hộ chung cư có nội thất đồng bộ. Tất cả mọi công đoạn đều sẽ được công ty thiết kế đảm nhận và chịu trách nhiệm.

Do đó, để khách hàng cân nhắc và dễ dàng hơn khi chọn lựa thì việc báo giá chi phí thiết kế rất quan trọng. Khách hàng sẽ thông qua bảng báo giá này để xem dịch vụ thiết kế nội thất đó có phù hợp với mong muốn và khả năng tài chính của mình không?

Thiết kế nội thất chung cư Đắk Lắk
Mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách Transitional đẹp

Chi phí thiết kế chung cư 1 phòng ngủ

Nếu căn hộ chung cư có 1 phòng ngủ, khách hàng có thể sử dụng các gói dịch vụ sau. Dưới đây là báo giá thiết kế nội thất chung cư 2024 đối với căn 1 phòng ngủ để bạn tham khảo.

Đối với căn 1 phòng ngủ, gói nội thất cơ bản sẽ có mức phí dao động trong khoảng từ 80 cho tới 120 triệu đồng. Mức phí này sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào vật liệu cũng như sản phẩm nội thất mà khách hàng chọn lựa. Bên cạnh đó, chi phí thiết kế nội thất có sự thay đổi còn phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất mà chủ nhà lựa chọn.

Riêng gói nâng cao, căn hộ 1 phòng ngủ sẽ có mức phí thiết kế khoảng 120 cho tới 25 triệu đồng. Ngoài ra, 3B Design còn đưa ra gói tùy chỉnh khi tính chi phí thiết kế nội thất. Ở đó tùy theo nhu cầu của khách hàng muốn sử dụng sản phẩm nội thất gì để dựa vào đó đơn vị thiết kế tính giá.

Báo giá thiết kế chung cư 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ
Thiết kế nội thất 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có mức giá thiết kế nội thất dao động khoảng 180 triệu cho tới 250 triệu đối với gói cơ bản. Khi báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư 2024 đối với căn hộ 2 phòng ngủ, đơn vị thiết kế sẽ tùy theo diện tích căn hộ cũng như phong cách thiết kế và nội thất đi kèm để tính giá. Do đó, tùy từng dự án sẽ có mức tính phí khác nhau.

Nếu lựa chọn gói nâng cao thì mức giá thiết kế nội thất đối với căn 2 phòng ngủ sẽ khoảng 200 triệu cho tới 300 triệu. Bên cạnh đó, đơn vị thiết kế còn đưa ra gói tùy chỉnh ở hạng mục này. Để phục vụ nhu cầu của khách hàng khi muốn lựa chọn nội thất theo đúng ý mình, từ chi tiết sản phẩm đến chất liệu và phong cách thiết kế.

phong cách phối màu trong thiết kế căn hộ chung cư

Chi phí thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Cũng giống như các căn hộ chung cư 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, căn hộ 3 ngủ cũng có 3 gói thiết kế nội thất để khách hàng chọn lựa. Đó là gói cơ bản với mức giá trung bình khoảng 230 triệu cho tới 280 triệu đồng. Gói cao cấp sẽ có mức giá khoảng 300 triệu cho tới 400 triệu. Riêng gói tùy chỉnh làm theo 100% ý kiến và nhu cầu của khách hàng sẽ dao động khoảng 250 triệu đồng.

Do đó, các đơn vị thiết kế sau khi tìm hiểu ý kiến khách hàng sẽ đưa ra bảng báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư phù hợp.

Xem thêm >>> Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Chi Tiết A-Z Mà Bạn Cần Biết

Những yếu tố quyết định báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư

Báo giá nội thất tùy từng thiết kế
Báo giá nội thất tùy từng thiết kế

Có rất nhiều yếu tố quyết định tới chi phí thiết kế nội thất. Trong đó, phải kể tới một số yếu tố mấu chốt sau:

Chất liệu của nội thất

Chất liệu của nội thất là yếu tố quan trọng để quyết định tới giá chi phí thiết kế nội thất. Do đó, tùy theo nhu cầu của khách hàng khi lựa chọn đồ nội thất. Có thể là chọn ghế sofa, ghế gỗ hay chọn bếp từ, bếp ga cho gian bếp… Ngoài ra, đồ nội thất phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng tắm theo ý gia chủ cũng là yếu tố để đánh giá chi phí thiết kế nội thất rơi vào khoảng bao nhiêu?

Diện tích của căn hộ

Khi báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư, các đơn vị thiết kế sẽ dựa theo diện tích căn hộ để báo giá. Căn hộ nhỏ sẽ có mức giá thấp và ngược lại căn hộ có diện tích lớn sẽ có mức giá thiết kế nội thất cao hơn.

Báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư phụ thuộc vào phong cách thiết kế nội thất

Dựa vào phong cách nội thất mà chi phí báo giá sẽ khác nhau
Dựa vào phong cách nội thất mà chi phí báo giá sẽ khác nhau

Tùy theo phong cách thiết kế nội thất mà khách hàng lựa chọn, các đơn vị thiết kế sẽ báo giá chi phí cụ thể. Do đó, tùy theo sở thích của mình, bạn có thể lựa chọn phong cách thiết kế nội thất hiện đại, tối giản hay cổ điển, tân cổ điển.

Xem thêm >>> Công ty thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội

Vì sao nên thi công thiết kế nội thất chung cư tại 3B Design?

3B Design là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế nội thất chung cư. Do đó, nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất cho căn hộ của mình có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Lý do bạn nên chọn đơn vị thiết kế của chúng tôi?

  • Đội ngũ thiết kế, thi công và giám sát đều rất chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm
  • Luôn có sự tận tâm và phục vụ theo đúng nhu cầu và mong muốn của khách hàng
  • Luôn thiết kế nội thất theo đúng thỏa thuận ban đầu với khách hàng
  • Cam kết công trình sau khi hoàn thiện sẽ giống với bản vẽ thiết kế 100%
  • Luôn đảm bảo chất lượng nội thất đạt chuẩn
  • Báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư rất chi tiết và cụ thể để khách hàng so sánh và lựa chọn dịch vụ.

Hy vọng với những thông tin báo giá chi phí thiết kế nội thất chung cư do 3B Design cung cấp tại bài viết trên, sẽ giúp ích cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thiết kế phù hợp với mình.

HOTLINE: 0981.017.386
ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ