Mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City đẹp, sang trọng

Cập nhật ngày 07/11/2023. Biên tập bởi 3B Design

Nhu cầu thiết kế nội thất đang trở thành một xu hướng của xã hội hiện đại. Vì lẽ đó có rất nhiều công ty thiết kế được mở ra để đáp ứng nhu cầu của người dân. Nhưng trong rất nhiều công ty như vậy thì nên lựa chọn như thế nào. Để có một mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City đẹp và sang trọng nên chọn 3B Design.

Chưa có đánh giá nào

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City đẹp và sang trọng

Để tạo ra được một mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ đẹp và sang trọng. Điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới là tìm một công ty thiết kế chuyên nghiệp, uy tín. Vậy tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế là gì?

Để lựa chọn được một công ty thiết kế chuyên nghiệp cần dựa vào nhiều tiêu chí
Để lựa chọn được một công ty thiết kế chuyên nghiệp cần dựa vào nhiều tiêu chí

Đánh giá qua hồ sơ năng lực

Đánh giá qua hồ sơ năng lực của công ty thiết kế là rất quan trọng. Nhất là trong quá trình lựa chọn một đơn vị thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Việc này giúp cho chủ nhà có được cái nhìn tổng quan về công ty. Về khả năng, kinh nghiệm và độ chuyên nghiệp của công ty thiết kế. 

Sau đó, chủ nhà có thể dễ dàng so sánh và đánh giá các công ty thiết kế khác nhau. Từ đó để tìm ra đơn vị phù hợp nhất cho dự án của mình.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City đẹp, sang trọng
Năng lực của một công ty thiết kế thể hiện rõ nhất ở kinh nghiệm của đơn vị

Các thông tin được cung cấp trong hồ sơ năng lực bao gồm:

 • Kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
 • Số lượng và đội ngũ nhân viên chuyên môn. Tất cả bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư và các chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế.
 • Các dự án đã hoàn thành và các khách hàng đã từng hợp tác. Các mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City đã thực hiện.
 • Các dịch vụ thiết kế nội thất mà công ty cung cấp. Nó bao gồm tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt, bảo trì.
 • Giải pháp và phong cách thiết kế nội thất của công ty.
 • Quy trình làm việc và thời gian hoàn thành dự án thiết kế có đảm bảo không.

Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 43m2 Đẹp Hiện Đại Và Tiện Nghi

Tìm hiểu những sản phẩm và đánh giá của khách hàng cũ

Những mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City mà công ty thực hiện trước đó. Thông qua các sản phẩm này bạn sẽ đánh giá được phong cách thiết kế của công ty. Đồng thời bạn sẽ nhận thấy được về khả năng sáng tạo của công ty trong việc thiết kế.

Tham khảo báo giá thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City

Vấn đề giá cả có ảnh hưởng rất lớn đến nguồn kinh phí của các gia đinh. Vậy nên đây cũng là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi chọn thuê đơn vị thiết kế.

Bạn nên tham khảo về đơn giá thiết kế khi lựa chọn đơn vị thiết kế
Bạn nên tham khảo về đơn giá thiết kế khi lựa chọn đơn vị thiết kế

Về điều này, bạn nên tham khảo báo giá thiết kế nội thất của một vài đơn vị khác nhau. Sau đó thì đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị có báo giá phù hợp nhất. Tuy nhiên, cũng cần căn cứ vào chất lượng của sản phẩm thiết kế để đánh giá về đơn giá thiết kế của các công ty.

Quan tâm chính sách

Chính sách bảo hành, tư vấn, hỗ trợ khách hàng của công ty như thế nào? Đây cũng là một trong những tiêu chí mà bạn cần phải quan tâm khi tìm và chọn đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. Công ty có nhiều chính sách tốt càng chứng tỏ được mức độ uy tín của đơn vị đó.

Công ty thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp, uy tín  

Nếu bạn muốn có một mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ đẹp và sang trọng thì nên chọn 3B Design. Đây là một trong những công ty thiết kế nội thất hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi nhận được những đánh giá rất tốt từ phía khách hàng bởi:

3B Design là một đơn vị thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp
3B Design là một đơn vị thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp
 • Sự chuyên nghiệp: 3B Design sở hữu một đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Đó đều là những người được đào tạo chuyên sâu về thiết kế nội thất. Nắm vững các kiến thức về phong thủy và không gian. Từ đó luôn mang đến cho khách hàng các mẫu thiết kế đẹp và hoàn hảo nhất.
 • Sự sáng tạo: Đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty luôn không ngừng sáng tạo. Bằng sự nhạy bén họ luôn tạo ra các sản phẩm có thiết kế độc đáo. Mang đến cho khách hàng một không gian sống riêng biệt và độc nhất. 
 • Sự nhiệt tình: Khi đến với 3B Design khách hàng sẽ nhận được sự tiếp đón nhiệt tình, chu đáo. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về phong cách thiết kế nội thất. 
 • Sự kinh nghiệm: Kinh nghiệm là yếu tố rất quan trọng và cần thiết trong lĩnh vực thiết kế. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư đẹp. 3B Design đảm bảo xử lý nhanh chóng, kịp thời các tình huống bất ngờ trong quá trình thiết kế nội thất.
 • Giá cả cạnh tranh: Cũng như rất nhiều lĩnh vực khác, trong thiết kế nội thất cũng có sự cạnh tranh rất khốc liệt về giá. Khi lựa chọn 3B Design bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng thiết kế cũng gia nhá cả. Đảm bảo khách hàng sẽ có một thiết kế như ý với chi phí tốt nhất.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Chi Tiết A-Z Mà Bạn Cần Biết

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City đẹp, sang trọng

Để giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng cho việc thiết kế nội thất chung cư. Chúng tôi xin đưa ra một vài gợi ý về mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City Tây Mỗ dưới đây. 

Mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City đẹp, sang trọng với gam màu tối
Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, sang trọng với gam màu tối
Không gian phòng khách sinh động hơn khi trang trí một vài cây xanh nhỏ
Không gian phòng khách sinh động hơn khi trang trí một vài cây xanh nhỏ
Sử dụng tranh, ảnh để trang trí trên tường để tạo sử độc đáo cho phòng khách
Sử dụng tranh, ảnh để trang trí trên tường để tạo sử độc đáo cho phòng khách
Không gian phòng khách rộng rãi, thoải mái tràn ngập ánh sáng thiên nhiên
Không gian phòng khách rộng rãi, thoải mái tràn ngập ánh sáng thiên nhiên
Mẫu thiết kế này sử dụng vách kính để lấy sáng cho phòng khách
Mẫu thiết kế này sử dụng vách kính để lấy sáng cho phòng khách

Nói chung để có được một mẫu thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Smart City đẹp và sang trọng cần có một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp. 3B Design chính là gợi ý tốt cho lựa chọn của quý khách. Liên hệ với công ty để được tư vấn miễn phí về ý tưởng, phong cách thiết kế nội thất đẹp.

HOTLINE: 0981.017.386
ĐẶT LỊCH THIẾT KẾ